Phòng khách đẹp nhờ những tông màu tinh tế

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Màu sắc là một phần của cuộc sống con người. Màu sắc cũng tôn vẻ đẹp của những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và giúp cho không gian sinh hoạt chung của con người trở nên có thần thái hơn.

Lựa chọn những tông màu trang trí yêu thích và phù hợp sẽ mang lại một đời sống tinh thần tốt nhất cho con người. Dưới đây là vẻ đẹp của không gian phòng khách đến từ ba tông màu khác nhau:

Sắc trắng tinh tế

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Phòng khách màu trắng luôn mang đến vẻ đẹp thanh thịch và rộng mở trong không gian.

Sắc trắng cũng được nhiều gia đình lựa chọn trong trang trí phòng khách. Bởi màu trắng rất dễ phối trộn với các tông màu khác. Hơn thế nữa, trắng còn là tông màu tôn vẻ đẹp của những món đồ nội thất với nét thanh thoát và nhẹ nhàng rất riêng. Màu trắng còn là màu có sắc thái nhẹ. Do vậy, khi sử dụng màu này chủ đạo trong trang trí sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho không gian.

Tông màu pastel nhẹ nhàng, uyển chuyển

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Pastel được gia chủ phối trộn khéo léo với những gam màu khác cùng tạo nên một tổng thể màu sắc thống nhất trong phòng khách.

Pastel là bộ gam màu cổ điển. Không chỉ được sử dụng nhiều trong thiết kế phòng khách đậm chất đồng quê hay cổ điển mà pastel cũng là màu điểm nhấn trong những căn phòng khách mộc. Cũng như màu trắng, pastel là tông màu có sắc thái nhẹ. Do đó, khi sử dụng làm màu chủ đạo sẽ làm giúp cho những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách trở thành một điểm nhấn quan trọng trong không gian. Đặc biệt, pastel còn luôn tạo được một không gian sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi tốt nhất cho đời sống tinh thần của mỗi người.

Sắc hồng lãng mạn

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9907

Vẻ đẹp của màu hồng trong trang trí phòng khách không hề quê mùa như nhiều người nghĩ mà khi được kết hợp ăn ý với màu khác sẽ tạo được hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ.

Ngoài hai màu sắc ở trên, gia chủ cũng có thể lựa chọn màu hồng để trang trí phòng khách của gia đình. Đặc biệt, gam màu này hoàn toàn phù hợp với người yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào. Sự quyện hòa của hồng với các bảng màu khác sẽ mang tới được những đường nét mới mẻ ngay giữa không gian phòng khách. Đôi khi chỉ là một chút sắc hồng của những chiếc gối ôm cùng đủ để làm nên nét duyên dáng, uyển chuyển của bộ sofa bàn ghế gỗ

Phòng khách đẹp nhờ những tông màu tinh tế vào lúc: Tháng Mười 17th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...