Phong cách thiết kế đương đại cho phòng khách gia đình

Bàn ghế phòng khách BG-9915 mang đến cho phòng khách tính thẩm mỹ cao

Phòng khách theo phong cách đương đại là một xu hướng thiết kế mới đang rất thịnh hành hiện này. Nội thất bàn ghế phòng khách góc cạnh cùng với tông màu đặc trưng mang tới một phong thái hoàn toàn mới cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Dưới đây là hai điểm đặc trưng trong phong cách thiết kế đương đại của phòng khách cũng như khu vực khác của gia đình:

Màu sắc trung tính

Bàn ghế phòng khách BG-9915

Không gian luôn có sự tương phản và có điểm nhấn riêng khi phong cách đương đại sử dụng màu tối.

Phong cách đương đại được khởi nguồn từ phong cách thiết kế hiện đại sau đó phát triển nên với nhiều nét phá cách độc đáo và cá tính táo bạo. Do vậy, không mấy ngạc nhiên khi đương đại sở hữu những đường nét tối giản và tiện nghi của chất hiện đại. Thêm vào đó, màu sắc đặc trưng trong trường phái đương đại chính là: tông màu trung tính. Màu tối được lựa chọn nhiều để tạo ra sự tương phản hoặc làm điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng khách gia đình. Gia chủ có thể tận dụng chính những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách với sắc nâu trầm hay màu đen và đường vân gỗ tự nhiên để tạo nên chất đương đại trong không gian.

Kiểu dáng nội thất góc cạnh

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Không cầu kì và rườm rà, kiểu cách những mẫu thiết kế nội thất đương đại luôn tạo được thần thái.

Nội thất của phong cách đương đại đều tập trung hướng tới kiểu dáng góc cạnh và sắc nét. Đặc biệt, tất cả các món đồ nội thất bao gồm bộ bàn ghế phòng khách đẹp và kệ tivi đều thống nhất với trong cùng một kiểu dáng thiết kế. Không sử dụng các chi tiết rườm rà để trang trí, chính vì vậy mà nội thất phòng khách hạn chế tối đa sự rối mắt của không gian. Thay vào đó không gian phòng khách của gia đình luôn có đường khối.

Thiết kế phòng khách đương đại là một trường phái tổng hòa của chất hiện đại cùng những đường nét sáng tạo và táo bạo. Do vậy, phong cách này hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo cho những người có cá tính và ưa thích sự độc lập, tự do.

Phong cách thiết kế đương đại cho phòng khách gia đình vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...