“Nữ tính hóa” giường ngủ đẹp chỉ với một vài mẹo nhỏ

Mẫu giường ngủ GN-9923

Mong muốn sở hữu những mẫu giường ngủ đẹp là nhu cầu của mọi người. Bởi nó không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn tạo nên được những giá trị tinh thần riêng. Thực tế là: không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu giường ngủ như ý. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm mới, “nữ tính hóa” giường ngủ của mình chỉ với một vài mẹo sau đây:

Màu sắc trang trí

Giường ngủ đẹp GN-9921

Màu sắc sử dụng trong trang trí giường ngủ đẹp cũng cần phải có những lưu ý nhất định

Một mẫu giường ngủ đẹp sẽ luôn là một sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ mang tới cảm giác thư thái và những giấc ngủ an nhiên không chỉ bởi giá trị về mặt tiền bạc mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số yếu tố quan trọng đầu tiên đó chính là: màu sắc trang trí. “Nữ tính hóa” giường ngủ bằng các tông màu trang trí có nghĩa là: sử dụng rất nhiều gam màu hiền hòa, ngọt ngào với sắc thái trung tính để giúp cho chiếc giường ngủ loại bỏ được những đường nét, phong thái cứng nhắc.

Họa tiết, đường nét thiết kế

Mẫu giường ngủ GN-9923

Các chi tiết, đường nét trong kiểu dáng của giường ngủ đẹp được chú ý đặc biệt nhằm tạo nên phong thái, giá trị riêng cho sản phẩm

Ngoài ra, các họa tiết trang trí cũng như đường nét thiết kế của sản phẩm giường ngủ đẹp cũng rất quan trọng. Một chiếc giường ngủ “nữ tính” sẽ được thiết kế với những đường nét uyển chuyển, linh hoạt. Ví dụ như: phần đầu giường, cuối giường và chân giường sẽ được tạo độ cong nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn toàn tối giản nhưng ngọt ngào và tinh tế cho sản phẩm.

Kết hợp khéo léo chất liệu khác

Giường ngủ gỗ GN-9902

Giường ngủ đẹp bởi chất liệu đẹp

Cuối cùng để tăng thêm giá trị cho giường ngủ đẹp cũng như tạo nên được tinh thần mềm mại, uyển chuyển và vẻ đẹp ngọt ngào bạn sẽ cần phải tới một số chất liệu quan trọng khác. Đó chính là: đệm, ga trải giường và những chiếc gối êm ái. Một số dòng sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp còn được thiết kế kết hợp thêm phần đệm mút cố định ở đầu giường nhằm mang tới sự thoải mái cho người dùng. Nguyên tắc kết hợp giữa chất liệu chính với một số chất liệu phụ để tạo thêm vẻ đẹp của sản phẩm không chỉ được áp dụng cho giường ngủ mà còn được sử dụng rất nhiều cho các mẫu tủ quần áo đẹp hoặc bàn ghế phòng khách hiện nay.

Giường ngủ đẹp là sản phẩm nội thất phòng ngủ mang tới sự hoàn thiện trong cuộc sống của con người. Do đó, khi lựa chọn thiết kế bạn cần cân nhắc địa chỉ/ đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nội thất Kinh Bắc là địa chỉ chuyên thiết kế và thi công nội thất với thương hiệu của sự uy tín và kinh nghiệm của các kiến trúc sư sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn.

“Nữ tính hóa” giường ngủ đẹp chỉ với một vài mẹo nhỏ vào lúc: Tháng Mười Một 11th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...