Nới rộng không gian với thiết kế nội thất phòng khách mở

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906 sản phẩm tuyệt vời cho phòng khách nhỏ

Một không gian sinh hoạt khoáng đạt và thư thái là mong muốn của hầu hết các gia đình. Đặc biệt trong điều kiện diện tích mặt bằng bị thu hẹp, mật độ xây dựng tăng cao như hiện nay. Nới rộng không gian với những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách mở như: bàn ghế gỗ hay kệ tivi thông minh… là giải pháp được không ít gia đình áp dụng.

Vậy, tại sao thiết kế nội thất phòng khách mở lại trở thành một giải pháp trong việc nới rộng không gian sinh hoạt của gia đình?

Thiết kế đa năng

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906

Thiết kế đa năng trong phong cách nội thất mở

Thiết kế đa năng là yếu tố quan trọng quyết định đầu tiên giúp cho bất cứ một bộ bàn ghế gỗ, kệ tivi theo phong cách mở tạo nên độ thoáng rộng cho không gian phòng khách. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, mỗi sản phẩm nội thất phòng khách mở sẽ được tích hợp thêm rất nhiều chức năng sử dụng khác nhau nhằm tiết kiệm diện tích của căn phòng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau gia đình. Đơn giản như một vách ngăn phòng khách mở sẽ không chỉ đơn thuần tạo nên khoảng cách riêng tư giữa các không gian mà còn trở thành một mẫu kệ đa năng. Tại đây, gia chủ vừa có thể cất giữ đồ đạc nhưng cũng vừa có thể thay thế cho chiếc kệ tivi nếu diện tích căn phòng không cho phép nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mở rộng không gian sinh hoạt chung.

Nghệ thuật sử dụng màu sắc trang trí

Bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9913

Sự pha trộn của 2 tông màu sắc đặc biệt giúp cho bộ bàn ghế vừa tạo được độ thoáng cho căn phòng vừa có điểm nhấn chung

Bên cạnh yếu tố thiết kế đa năng, các sản phẩm nội thất phòng khách mở còn đặc biệt trong nghệ thuật sử dụng màu sắc trang trí. Không giống với những phong cách thiết kế nội thất khác, thiết kế nội thất phòng khách mở dùng màu sắc trang trí nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đạt trong không gian sống. Những mẫu kệ tivi gỗ, vách ngăn trang trí hay bàn ghế gỗ đều được sơn tông màu có sắc thái nhẹ nhàng sẽ là giải pháp tốt nhất để không gian căn phòng được mở rộng.

Kiểu dáng đặc biệt

Chính bởi thiết kế đa năng và màu sắc đặc trưng do vậy kiểu dáng của những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách mở cũng đặc biệt. Các đường nét đều được đơn giản một cách tối đa. Họa tiết trang trí lược bỏ thay thế vào đó là một kiểu dáng hoàn toàn khác không chỉ tạo nên sự thống nhất chung trong việc mang tới một không gian rộng rãi mà còn tạo phong cách, cá tính riêng.

Nới rộng không gian chỉ với những bộ bàn ghế gỗ hay các sản phẩm thiết kế phòng khách mở khác là một giải pháp thông minh nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và áp dụng một số biện pháp khác sao cho phù hợp.

Xem thêm:  Top 10 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại đẹp năm 2016

Sản phẩm liên quan

Nới rộng không gian với thiết kế nội thất phòng khách mở vào lúc: Tháng Chín 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...