Nội thất phòng ngủ, thủ thuật đơn giản để có phòng ngủ rộng rãi

Một không gian nghỉ ngơi rộng rãi và khoáng đạt là điều mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một không gian như vậy. Do đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một thủ thuật đơn giản để có một căn phòng ngủ- nghỉ như ý chỉ với những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ.

Tận dụng đa năng của giường ngủ

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9912

Thiết kế giường ngủ đẹp đa năng

Giường ngủ đẹp là sản phẩm nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Để làm cho không gian nghỉ ngơi thêm phần rộng rãi bạn không thể bỏ đi món đồ nội thất này cũng như thiết kế nó với kích thước nhỏ hơn so với các loại kích thước định mức ta thường thấy. Tuy nhiên, có một giải pháp mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới để giúp cho phòng ngủ rộng cũng chỉ với giường ngủ đó là tích hợp nhiều công năng khác trong cùng sản phẩm- thiết kế nội thất thông minh. Tận dụng chính những khoảng trống còn thừa và lãng phí trong kết cấu của giường ngủ như: gầm giường, đầu giường hay vai giường các kiến trúc sư đã bố trí thêm chức năng mới cho sản phẩm. Trong đó, chức năng cất giữ đồ đạc giúp cho căn phòng thêm gọn gàng hơn là rất quan trọng và được sử dụng nhiều nhất.

Thiết kế tủ quần áo tối ưu hóa

Tủ quần áo gỗ hiện đại TA-9901

Thiết kế tủ quần áo âm tường cánh kéo, tiện dụng và phong cách

Bên cạnh những mẫu giường ngủ đẹp, một sản phẩm nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo. Để không gian nghỉ ngơi luôn rộng rãi hãy sử dụng những mẫu tủ quần áo thuộc dòng thiết kế nội thất thông minh. Trong đó sẽ tập trung chính ở mẫu tủ có kết cấu cách kéo và âm tường. Không chiếm mất quá nhiều diện tích mặt bằng của căn phòng cũng như mang vẻ đẹp phong cách, giúp cho cuộc sống của con người luôn cảm thấy tiện nghi là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dòng sản phẩm nội thất này. Về độ an toàn, khả năng chịu lực, hệ thống ngăn kệ đựng đồ và độ bền của mẫu tủ quần áo này đều được thiết kế đảm bảo theo quy chuẩn chung.

Như vậy, chỉ với những lưu ý nhỏ trong sử dụng các sản phẩm nội thất phòng ngủ ở trên bạn đã có một không gian nghỉ ngơi thoải mái dù căn phòng có diện tích hạn hẹp đến đâu đều có thể khắc phục một cách đơn giản. Ngoài ra, để tăng cảm giác thoáng rộng trong căn phòng bạn cũng cần chú ý hơn tới các gam màu sắc trang trí cũng như cách bài trí sao cho phù hợp.

 

Nội thất phòng ngủ, thủ thuật đơn giản để có phòng ngủ rộng rãi vào lúc: Tháng Mười Một 4th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...