Nội thất phòng ngủ “thông minh” phép màu cho không gian nhỏ

Một không gian nghỉ ngơi chật hẹp sẽ khiến con người luôn trong trạng thái khó chịu. Vì vậy sử dụng nội thất phòng ngủ “thông minh” sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua nếu như muốn không gian nghỉ ngơi của mình luôn được thoải mái.

Vậy, đâu là yếu tố để thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh có thể làm được điều đó?

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ “thông minh”

Giường ngủ GN-9904

Với một phòng ngủ nhỏ hãy sử dụng màu sắc sáng cho nội thất phòng ngủ

Đừng ngần ngại sử dụng gam màu sắc tươi sáng cho nội thất phòng ngủ thông minh bởi nó có khả năng mở rộng diện tích căn phòng đến mức bạn sẽ phải kinh ngạc. Một giường ngủ gỗ đẹp hay tủ quần áo được thiết kế và trang trí với tông màu sắc tươi mới giúp cho không gian căn phòng ngủ luôn được sáng sủa và khoáng đạt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng không được phép lạm dụng tông màu sáng cho nội thất phòng ngủ của mình bởi rất có thể nó sẽ khiến cho không gian nghỉ ngơi của bạn nhàm chán và tẻ nhạt. Thay vào đó hãy  tạo thêm điểm nhấn với một chút màu đậm và tối cho một số họa tiết trang trí hay đường nét nhỏ của kiểu dáng sản phẩm. Đây là cách tạo nên sự tương phản trong thẩm mỹ nhưng lại hoàn toàn không làm giảm hiệu quả của tông màu trang trí khác nhau đối với không gian ngủ- nghỉ.

Thiết kế kiểu dáng tối giản

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Phong cách tối giản cho nội thất phòng ngủ thông minh luôn là lựa chọn hoàn hảo trong một không gian nghỉ ngơi hạn hẹp. Hãy lấy giường ngủ làm điểm nhấn và chọn những sản phẩm tủ quần áo cùng món đồ trang trí với kiểu dáng tối giản phù hợp để không gian phòng ngủ luôn được mở rộng. Trên thực tế, yếu tố này sẽ giúp cho con người không có cảm giác bị rối mắt khi bước vào căn phòng đồng thời sẽ luôn cảm nhận được sự thư thái và thoải mái trong suốt quá trình nghỉ ngơi, nạp đầy năng lượng.

Tích hợp nhiều công năng

Giường ngủ đẹp GN-9911

Nội thất phòng ngủ thông minh, tích hợp nhiều công năng sử dụng

Cuối cùng một sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh được xem là phép màu đối với những căn phòng ngủ eo hẹp về diện tích còn bởi nó được thiết kế với sự tích hợp cao của rất nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ như: giường ngủ thông minh sẽ được thiết kế thêm ngăn tủ cất giữ đồ đạc, trong khi đó tủ quần áo lại là sự kết hợp của hệ thống ngăn kệ cất giữ trang phục đồng thời có thể để tivi được….

Như vậy, với 3 yếu tố cơ bản ở trên có thể lí giải tại sao nội thất phòng ngủ thông minh lại mang tới những phép màu diệu kì cho phòng ngủ chật, hẹp. Để sở hữu dòng sản phẩm này đừng bỏ qua địa chỉ Nội thất Kinh Bắc với rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất.

Nội thất phòng ngủ “thông minh” phép màu cho không gian nhỏ vào lúc: Tháng Mười Một 18th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...