Nội thất phòng ngủ bé gái có gì đặc biệt?

Sự hiện diện của mỗi sản phẩm nội thất phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển tâm sinh lí của trẻ. Khác với bé trai, khi thiết kế những sản phẩm nội thất phòng ngủ dành cho bé gái chúng sẽ có đặc trưng, vẻ đẹp riêng dựa trên chính sở thích cũng như tâm sinh lí của bé.

Giường ngủ tầng GT-9906

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành riêng cho các bé gái

Dưới đây là một số điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp của các bé gái:

Đặc trưng bởi những tông màu sắc ngọt ngào

Giường ngủ tầng GT-9901

Vẻ đẹp ngọt ngào của những bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ được thiết kế giống như phòng ngủ các cô nàng công chúa

Nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào là những tính cách, tâm lí đặc trưng của rất nhiều bé gái. Đồng thời, màu sắc lại có những ảnh hưởng không đơn giản là tính thẩm mỹ mà đó còn là nhận thức, thể hiện tốt nhất tính cách của trẻ. Do vậy, trước khi thiết kế bất cứ sản phẩm nội thất phòng ngủ nào dành cho bé gái các tông màu sắc sẽ trở thành một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần đặc biệt lưu ý. Phần lớn đó sẽ là: màu sắc trang trí của các sản phẩm nội thất mang sắc thái ngọt ngào, dịu nhẹ và nữ tính. Hồng, cam, trắng, xanh và vàng… là bộ gam màu ta sẽ thấy trong bất cứ một món đồ nội thất nào của bé gái. Từ giường ngủ đến tủ quần áo và bàn học đều được thiết kế, trang trí thống nhất cao trong các tông màu sắc đó.

Kiểu dáng thiết kế nội “đặc biệt”

Giường ngủ tầng gỗ GT-9903

Mẫu giường ngủ tầng, thiết kế dành riêng cho gia đình có bé gái trong khi có những hạn chế nhất định về không gian ngủ nghỉ

Cũng giống như nội thất phòng ngủ của các bé trai, thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái cũng cần phải có những lưu ý quan trọng trong kiểu dáng. Đầu tiên, đó là: mức độ an toàn của sản phẩm. Dù giường ngủ hay tủ quần áo đẹp được thiết kế bắt mắt hay đơn giản, có giá trị tài sản lớn hay rẻ tiền thì chúng vẫn luôn phải đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, với những bé gái kiểu dáng của nội thất thay vì vuông thành, góc cạnh thể hiện sự mạnh mẽ và rứt khoát trong sản phẩm nội thất của bé trai sẽ là đường nét thiết kế uyển chuyển, linh hoạt và nhẹ nhàng.

Như vậy, có thể thấy với mỗi nhóm đối tượng khác nhau các sản phẩm nội thất phòng ngủ sẽ được thiết kế mang phong cách, vẻ đẹp đặc trưng riêng. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái sẽ là vẻ đẹp đặc trưng của màu sắc trang trí và kiểu dáng ngọt ngào, nữ tính.

Sản phẩm liên quan

Nội thất phòng ngủ bé gái có gì đặc biệt? vào lúc: Tháng Mười 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...