Nội thất phòng ngủ đậm chất Mid- century

Mid-century là phong cách thiết kế nội thất có sự giao thoa giữa cũ và mới được hình thành từ những năm 40 tới 70 của thế kỷ trước. Thiết kế nội thất phòng ngủ đậm chất Mid – century đang trở thành một trào lưu thu hút rất nhiều người hiện nay.  

Vậy đâu sẽ là những đặc trưng cơ bản trong thiết kế nội thất Mid- cetury của phòng ngủ:

Màu sắc tự nhiên

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Màu sắc của nội thất phòng ngủ Mid- cetury hướng tới những gam màu trang trí tự nhiên

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách nội thất Mid- century sẽ sử dụng màu sắc trang trí gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, tập trung chủ yếu là những tông màu như: nâu đất, nâu cánh gián, nâu hạt dẻ hoặc màu độc mộc của gỗ… Khi giường ngủ đẹp, tủ quần áo đẹp được thiết kế theo phong cách này sẽ tạo nên được một không gian tươi mới và cảm giác thư thái dễ chịu cho người sử dụng. Bởi nó sở hữu đường nét tự nhiên của các tông màu trang trí khác nhau cùng vẻ đẹp có thiên hướng đương đại. Ngoài ra, nó còn đặc biệt phù hợp vơi tâm lý của rất nhiều người, nhiều gia đình cũng chính nhờ việc giữ lại một chút cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng giữa không gian nghỉ ngơi của chính mình.

Sản phẩm nội thất phòng ngủ đơn giản

Tủ quần áo gỗ đẹp TA-9905

Thiết kế tủ quần áo đẹp dựa trên phong cách nội thất Mid- century

Những thiết kế nội thất phòng ngủ của phong cách Mid- cetury ngoài đặc trưng bởi yếu tố màu sắc tự nhiên còn mang vẻ đẹp của sự đơn giản. Điều đó thể hiện rõ nhất trong kiểu dáng của những mẫu giường ngủ đẹp hay bất kì sản phẩm nội thất nào theo đuổi trường phái thiết kế nội thất này. Kiểu dáng nội thất đơn giản, hướng tới hình khối trong một thiết kế tối giản tạo nên được sự cân bằng giữa xưa cũ và hiện đại, giữa cổ điển và mới mẻ. Mặc dù vậy, trong không gian nghỉ ngơi sự đơn giản đó lại mang tới hiệu năng rất cao khi mang tới được cảm giác thư giãn tốt nhất cho con người. Có thể thấy, kiểu dáng của nội thất Mid- century hoàn toàn phù hợp với những vị gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng- đơn giản nhưng lại luôn có một tâm hồn nội tâm sâu sắc và tinh tế.

2 yếu tố đặc trưng cơ bản ở trên hi vọng cung cấp cho bạn thông tin quan trọng bước đầu hình dung nội thất phòng ngủ thiết kế phong cách Mid- century có đặc điểm như thế nào. Nếu bạn muốn sở hữu bất cứ một sản phẩm nội thất nào được thiết kế với phong cách của bạn, các kiến trúc sư của Nội thất Kinh Bắc sẽ đồng hành cùng bạn hiện thực hóa điều đó.

 

 

Nội thất phòng ngủ đậm chất Mid- century vào lúc: Tháng Mười Một 21st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...