Nội thất phòng khách mang phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê là sự pha trộn kiến trúc của nhiều vùng đất trên thế giới. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự lãng mạn, bình yên và cổ điển. Bạn có thể dễ dàng nhận ra phong cách này từ những nét hài hòa, tự nhiên, lãng mạn trong từ màu sắc.

Những vật liệu chủ đạo như bàn ghế gỗ, kệ tivi.. trong phong cách này là được làm từ gỗ và thường thấy nhất là làm từ gỗ thông. Là một phong cách gần gũi với nhiên nhiên mang đến sự mộc mạc, giản dị thân thị với không gian sống.

Màu sắc tự nhiên, gam màu tươi sáng chính là đặc điểm đặc trưng của phong cách đồng quê. Các gam màu vàng kem, be, trắng, xanh da trời, xanh bạc hà,.. chính là những màu sắc được ưa chuộng trong những bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách đồng quê.

Hòa tiết là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến phong cách đồng quê này. Những họa tiết hoa cỏ được xuất hiện trên khắp mọi nơi trong căn phòng tạo nên nét riêng.


Để có được một nội thất phòng khách có phong cách đồng quê đòi hỏi phải sử dụng những quy tắc bố trí những món đồ nội thất khá chật chẽ và cầu kỳ. Nếu bạn muốn có được một không gian có phong cách này trước hết phải tìm hiểu thật kỹ để có được một không gian đẹp nhé.

Nội thất phòng khách mang phong cách đồng quê vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...