Những tông màu không thể thiếu để giường ngủ tràn ngập năng lượng

Bạn đang bận tâm trong việc chọn lựa những gam màu sắc cho giường ngủ của mình. Bạn không biết nên chọn tông màu nào thể hiện tốt nhất tính cách bản thân, mang yếu tố phong thủy tốt và đặc biệt là tạo nên được một nguồn năng lượng sống dồi dào?

Trong bài viết này, chúng tôi mang tới cho bạn 2 gợi ý về gam màu sắc thời thượng dành riêng cho những mẫu giường ngủ gỗ đẹp:

Tông trắng và bảng màu trung tính 

Giường ngủ GN-9904

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp thiết kế đặc trưng với tông màu trung tính

Một trong các giải pháp tốt nhất để tránh xa những xu hướng thiết kế thị trường đó là sử dụng những gam màu trang trí mang sắc thái hoàn toàn tự nhiên cho những sản phẩm nội thất phòng ngủ. Trong đó, đặc biệt không thể thiếu sự hiện của giường ngủ. Bảng màu trung tính được khẳng định: có độ bền vững tốt nhất với thời gian, đặc biệt khi bạn dùng kết hợp với sắc trắng tinh khôi. Những món đồ nội thất được trang trí bằng tông màu trung tính sẽ không hề nhàm chán bởi nó có nhiều màu sắc tự nhiên nhằm mang tới một không gian nghỉ ngơi nguyên sơ.

Những mẫu giường ngủ gỗ đẹp sắc trắng hoàn toàn có khả năng mang tới nét thẩm mỹ thời thượng đồng thời giúp cho gia chủ có một phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát hơn. Đây có thể sẽ là xu hướng thiết kế nội thất nổi bật trong năm tới. Trắng trong trang trí có thể biến hóa linh hoạt trở nên mát mẻ hoặc ấm áp theo sở thích của chủ nhà khi nó có sự kết hợp của nội thất giường ngủ với các món đồ khác nhau.

Bảng màu sắc ấm cúng và tình cảm 

Giường ngủ đẹp GN-9924

Giường ngủ đẹp khi được thiết kế và trang trí với tông màu trầm ấm tự nhiên

Nếu trắng không phải lựa chọn tốt nhất cho giường ngủ của bạn thì hãy cân nhắc và chuyển sang dùng thử bảng màu ấm áp, tình cảm. Đây cũng là những tông màu thiết kế nội thất ấn tượng giúp bạn không bị mắc kẹt giữa các xu hướng đã lỗi thời. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bảng màu này cho mẫu tủ quần áo của mình nếu muốn không gian tràn ngập tinh thần ấm cúng và gần gũi. Vậy đâu sẽ là những màu sắc thể hiện tốt nhất tinh thần ấm áp cho món đồ nội thất bạn đang cần được trang trí? Đó là những tông màu trầm ấm, ví dụ như: nâu đất, nâu cánh gián hay nâu hạt dẻ…. Đây là bảng màu giúp bạn định hướng tính thẩm mỹ cũng như mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho những sản phẩm nội thất của mình một cách tốt nhất.

Trên đây là 2 gợi ý những gam màu sắc bạn có thể sử dụng cho giường ngủ của mình. Nếu bạn muốn chiếc giường chất lượng hơn không chỉ trong màu sắc mà còn bởi chất liệu và kiểu dáng thì đừng quên đến với Nội thất Kinh Bắc. Chúng tôi sẽ cùng bạn mang tới sản phẩm như vậy.

Những tông màu không thể thiếu để giường ngủ tràn ngập năng lượng vào lúc: Tháng Mười Hai 8th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...