Những nguyên tắc cần tuân thủ khi mix phòng khách

Đẳng cấp với mẫu bàn ghế phòng khách BG-9907

Vẻ đẹp hoàn chỉnh của một phòng khách là sự kết hợp chặt chẽ của nhiều yếu tố, kết cấu khác nhau; bao gồm: màu sắc và thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách và ánh sáng.

Sự phối trộn của các yếu tố trên ở các mức độ khác nhau sẽ đem tới cho không gian sinh hoạt chung của gia đình vẻ đẹp trong đường nét, cá tính hay phong cách khác nhau. Dù “mix phòng khách” theo cách nào gia chủ cũng phải tuân thủ theo những trình tự sau:

Lên ý tưởng

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9907

Mỗi ý tưởng thiết kế phòng khách sẽ giúp bạn có một không gian sinh hoạt đậm cá tính cá nhân.

Lên ý tưởng là một khâu quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của phòng khách. Xác định ý tưởng giúp định hình phong cách thiết kế không gian phòng khách gia đình cũng như để gia chủ khẳng định cái tôi một cách tốt nhất. Đó có thể là một phòng khách được thiết kế với ý tưởng sử dụng toàn bộ nội thất gỗ, trong đó đặc biệt là bàn ghế gỗ tự nhiên để tạo dựng được một không gian sinh hoạt xanh…. Có thể thấy mỗi ý tưởng thiết kế sẽ đặc trưng cho một phong cách sống cũng như làm nên sự khác biệt trong lối sống của gia đình.

Chuẩn phong cách – cá tính riêng

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Nội thất bàn ghế gỗ phòng khách và bảng màu trung tính đều có sự thống nhất cao trong phong cách thiết kế hiện đại.

Chuẩn phong cách và cá tính riêng là điều mà bạn cần biết trong “mix” không gian phòng khách gia đình. Điều đó có nghĩa dù bạn sử dụng bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ hay màu sắc và ánh sáng kiểu nào cũng phải phù hợp với đặc trưng và có sự thống nhất trong cùng một phong cách thiết kế kiến trúc nội thất chung. Nếu theo phong cách thiết kế hiện đại phải đảm bảo được nội thất phòng khách tinh tế, tối giản và tiện nghi cùng với những gam màu sắc trung tính đặc trưng riêng. Trong khi đó, một phòng khách đậm chất cổ điển thì không chỉ nội thất mà màu sắc đều phải có sự trau chuốt và kì công tỉ mỉ.

Như vậy, có thể thấy “mix” không gian phòng khách dù theo xu hướng hay trào lưu nào cũng cần tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ nhằm tạo nên tổng thể không gian sinh hoạt mang bản sắc riêng.

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi mix phòng khách vào lúc: Tháng Tám 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...