Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp ai cũng thấy mê

Trong một không gian sinh hoạt chung hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp. Đã từ lâu, sản phẩm vách ngăn phòng khách không còn quá xa lạ với cuộc sống của con người bởi nó mang tới một không gian sống đẹp và tiện nghi.

Cùng điểm danh một số mẫu vách ngăn phòng khách đẹp ai thấy cũng mê ngay từ cái nhìn đầu tiên:

Mẫu vách ngăn đa zi năng

Vách ngăn gỗ phòng khách VNP-9910

Thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp đa zi năng

Vách ngăn phòng khách đẹp thiết kế đa zi năng là một trong hai sản phẩm vách ngăn được ưa chuộng hiện nay. Cũng như bàn ghế phòng khách hiện đại, vách ngăn phòng khách đa zi năng mang tới những tiện ích cao trong quá trình sử dụng nhưng đồng thời đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tinh tế. Ra đời trong hoàn cảnh: con người luôn mong muốn tạo nên sự riêng tư, có sự phân biệt chức năng giữa các khu vực không gian sống vách ngăn thông minh đã thay thế vị trí của những bức tường “chết”. Điều đặc biệt là nó đã mang tới sự thông thoáng tốt nhất cho không nhưng đồng thời cũng chính với mẫu vách ngăn này gia đình có thể sử dụng với rất nhiều công năng khác nhau. Tận dụng những khoảng trống trong kết cấu, các kiến trúc sư đã bố trí thêm những chức năng tiện dụng cho sản phẩm. Do vậy, mà bạn sẽ thấy có những mẫu vách ngăn kết hợp với kệ để đồ, tủ sách và đặc biệt là kệ trang trí….

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp đơn giản

Vách ngăn phòng khách và cầu thang VNP-9907

Mẫu vách ngăn phòng khách thiết kế đơn giản

Ngoài dòng vách ngăn phòng khách đẹp được thiết kế đa zi năng ở trên, một sản phẩm khác bạn không thể bỏ qua đó là mẫu vách ngăn đơn giản. Đây là dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách không phải là mới nhưng nó lại luôn có sức cuốn hút, hấp dẫn riêng cũng như chưa bao giờ lỗi mốt. Mẫu vách ngăn này đặc biệt dành riêng cho những gia chủ có tính cách đơn giản hoặc phòng khách rộng hoặc hẹp đều có thể sử dụng. Kết hợp cùng với kệ tivi, bàn ghế gỗ, vách ngăn tối giản sẽ mang tới một không gian sinh hoạt chung nhẹ nhàng và hiền hòa. Có thể thấy, mặc dù không quá cầu kì trong cách sử dụng họa tiết trang trí nhưng vách ngăn đơn giản vẫn tạo được giá trị riêng cũng như vẻ đẹp của sự tinh tế thông qua rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trên đây là 2 mẫu vách ngăn phòng khách đẹp thực sự nổi bật và thịnh hành của mùa nội thất năm nay. Nếu bạn đang có ý định chọn lựa cho phòng khách của gia đình một sản phẩm vách ngăn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua 2 gợi ý hữu ích ở trên.

Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp ai cũng thấy mê vào lúc: Tháng Mười Một 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...