Những mẫu thiết kế phòng khách ở tầng hầm độc đáo

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-o-tang-ham-doc-dao-2

Nội thất bàn ghế phòng khách tinh tế cùng vị trí đặc biệt, những mẫu thiết kế phòng khách từ những khu vực trống trải và lãng phí như tầng hầm luôn được đánh giá cao về sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đây cũng được xem là một đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng khách tầng hầm theo phong cách cổ điển

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-o-tang-ham-doc-dao-1

Phòng khách theo trường phái thiết kế cổ điển không chỉ sang trọng- quyền quý mà còn tạo được sự mới lạ khi được bố trí tại khu vực tầng hầm của ngôi nhà.

Tầng hầm là khu vực có vị trí độc đáo và mới lạ. Thêm vào đó nó lại là một không gian sống có thể linh hoạt trong mọi phong cách thiết kế. Ngoài phong cách mộc- đồng quê ta thường thấy phòng khách tầng hầm có thể là một không gian độc lạ- sang trọng- quyền quý theo phong cách cổ điển Châu Âu tinh tế. Thay vì chọn lựa một bộ bàn ghế gỗ truyền thống- mộc mạc như ta thường thấy thì sofa sang chảnh- quý tộc lại là điểm nhấn quan trọng. Đặc biệt, nó có sự phối kết hợp với những gam màu sắc cùng họa tiết trau chuốt, đặc trưng mang phong thái cổ điển chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một không gian phòng khách đẹp theo phong cách riêng.

Mẫu thiết kế phòng khách tầng hầm theo phong cách hiện đại

nhung-mau-thiet-ke-phong-khach-o-tang-ham-doc-dao-2

Trẻ trung- năng động- cá tính là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong một phòng khách tầng hầm hiện đại.

Mọi phong cách thiết kế đều có thể áp dụng cho khu vực tầng hầm của ngôi nhà. Ngoài cổ điển như trên đã giới thiệu thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu phòng khách mang phong cách hiện đại. Sử dụng những gam màu trung tính để décor không gian phối hợp chặt chẽ với các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách trẻ trung- năng động. Với một phòng khách hiện đại thì ngoài chất liệu gỗ là chủ đạo thì kính hay gạch hoa… cũng được tận dụng triệt để nhằm tạo nên sự thông thoáng cho không gian tầng hầm.

Tầng hầm, một khu vực không gian để bạn có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng mới lạ của mình trong thiết kế phòng khách hay phòng ngủ. Thiết kế phòng khách từ những khu vực như tầng hầm là cách đơn giản thể hiện bạn biết cách sử dụng không gian sống hiệu quả.

Sản phẩm liên quan

Những mẫu thiết kế phòng khách ở tầng hầm độc đáo vào lúc: Tháng Tám 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...