Những màu sắc giúp giảm nhiệt độ ngày hè trong phòng ngủ

Ngôn ngữ trong không gian sống của con người chính là các gam màu sắc. Đối với phòng ngủ cũng vậy. Từ cách phối màu của gia chủ trong nội thất phòng ngủ, các bức tường hay sàn nhà ta sẽ thấy ẩn sau đó sẽ là tính cách cũng như phong cách sống riêng mà không thể lẫn lộn vào đâu.

Đặc biệt hơn nữa, chính cách sử dụng màu sắc sẽ còn tạo được hiệu ứng cảm giác dễ chịu rất lớn dành cho con người trong ngày hè nóng nực – bí bách. Những gợi ý về sử dụng màu sắc dưới đây sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ nhẹ nhàng và dịu mát trong những ngày hè oi ả

Trắng tinh tươm

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Cảm giác nhẹ nhàng- thanh thoát và tinh tế là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong mẫu phòng ngủ sử dụng sắc trắng chủ đạo.

Trắng là gam màu có sắc thái lạnh. Do vậy, nó không chỉ giúp cho không gian sống được mở rộng và còn có vai trò quan trọng trong tạo dựng cảm giác dễ chịu, mát lạnh trong những ngày hè oi ả, nóng bức. Có thể xem đây cũng là gam màu rất dễ sử dụng hay phối trộn với các bảng màu khác. Đó có thể là một tấm đệm trắng của mẫu thiết kế giường gỗ đẹp hoặc sàn nhà gạch trắng hay chính những bức tường lớn tông trắng. Dù ở góc cạnh nào thì trắng cũng luôn là màu sắc hứa hẹn giúp cho con người có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất.

Gam màu trang trí đặc biệt

giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9919

Phòng ngủ thiết kế và sử dụng gam màu trang trí trong phong cách xanh đang rất được thịnh hành trong không gian sống của con người hiện nay.

Ngoài những bảng màu hiện hữu mà thị giác chung ta thấy, còn có những “gam màu đặc biệt” dành cho phòng ngủ vào hè. Đó chính là khoảng trống của không gian nghỉ ngơi. Điều đó cũng có nghĩa là: khu vực không gian phòng ngủ được thiết kế sao cho tạo được nhiều khoảng trống nhất dựa trên nguyên tắc sử dụng và bố trí nội thất phòng ngủ đẹp tối giản. Điều này sẽ giúp cho phòng ngủ thoáng khí cũng như gần gũi với môi trường tự nhiên bên ngoài, hút được nhiều luồng gió mát bên ngoài.

Phòng ngủ dịu dàng và tươi mát trong những ngày hè oi ả từ những gam màu sắc được xem là giải pháp thiết kế kiến trúc nội thất thông minh. Theo đó, bạn nên chọn những tông màu có sắc thái nhẹ nhàng hay đơn giản để tạo được hiệu ứng cảm giác nhiệt độ của phòng ngủ luôn giảm sâu so với môi trường bên ngoài.

Xem thêm : Những mẫu tủ quần áo, bàn trang điểm đẹp

Những màu sắc giúp giảm nhiệt độ ngày hè trong phòng ngủ vào lúc: Tháng Tám 13th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...