Những mẫu kệ tivi đẹp, tuyệt chiêu giúp bạn phòng khách hoàn hảo

Những mẫu kệ tivi đẹp vốn là một sản phẩm có vai trò hỗ trợ đắc lực và hiệu quả trong việc tạo nên một không gian sinh hoạt chung tiện dụng. Sự đa dạng của rất nhiều mẫu kệ tivi hiện nay giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn với sở thích, phòng khách ngôi nhà.

Mẫu kệ tivi di chuyển

Kệ tivi gỗ KTV-9904

Mẫu kệ tivi đẹp thiết kế có thể di chuyển được

Đây là dòng sản phẩm thiết kế nội thất kệ tivi truyền thống. Kiểu dáng đơn giản, các bố cục cùng với màu sắc trang trí đều tự nhiên và đặc biệt là có thể xê dịch ở rất nhiều vị trí khác nhau trong phòng khách hoặc khu vực của ngôi nhà. Trong một số trường hợp, mẫu kệ tivi này còn được thiết kế lắp đặt thêm hệ thống bánh xe nhỏ để giúp gia chủ di chuyển được thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng với bàn ghế phòng khách, sản phẩm độc đáo này hứa hẹn mang tới sự thay đổi mới lạ cho khu vực sinh hoạt của gia đình.

Mẫu kệ tivi gắn tường

Kệ tivi KTV-9910

Mẫu kệ tivi ốp sát với tường

Ngoài mẫu kệ tivi ở trên, một dòng sản phẩm khác bạn không thể bỏ qua đó chính là kệ tivi gắn tường. Ưu điểm của mẫu kệ tivi này là cố định tại một vị trí và được thiết kế với sự đa dạng, bắt mắt rất lớn. Thêm vào đó, do không phải di chuyển xê dịch quá nhiều nên dòng thiết kế nội thất kệ để tivi gắn tường cũng sẽ hạn chế tối đa được những va chạm, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đối với không gian phòng khách chật hẹp thì sử dụng kệ tivi gắn tường còn là một giải pháp tối ưu trong việc tạo độ thoáng, khoáng đạt cho căn phòng.

Mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn trang trí

Vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9906

Mẫu kệ tivi kết hợp với vách ngăn trang trí phòng khách

Sự kết hợp của mẫu kệ tivi với cùng một sản phẩm vách ngăn trang trí phòng khách không chỉ mang tới vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng mà còn có tính ứng dụng thực tế rất lớn. Đối với một gia chủ thích khám phá, luôn tìm tòi sự sáng tạo và mới mẻ cùng với đó là một căn phòng eo hẹp về diện tích thì đây chính là một món đồ nội thất không thể bỏ qua. Sự kết hợp của hai chức năng trong cùng một thiết kế nội thất vừa thỏa mãn được nhu cầu sử dụng vừa mang tới tính thẩm mỹ, nghệ thuật riêng. Ngoài ra, với quy trình sản xuất hiện đại cùng chất liệu gỗ đảm bảo sản phẩm kệ tivi kết hợp vách ngăn trang trí có được độ an toàn cao nhất.

3 trong số những sản phẩm kệ tivi đẹp ở trên là gợi ý nhỏ giúp bạn có được một không gian phòng khách hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng thiết kế nội thất kệ để tivi khác để có được lựa chọn phù hợp hơn.

 

Những mẫu kệ tivi đẹp, tuyệt chiêu giúp bạn phòng khách hoàn hảo vào lúc: Tháng Mười 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...