Những lưu ý nhỏ để bài trí tủ quần áo theo phong thủy

Trong một không gian vừa để sinh hoạt vừa để nghỉ ngơi như phòng ngủ hoàn hảo thì các mẫu tủ quần áo cũng nhận được sự quan tâm, trau chuốt của chủ nhà.

Thực tế, chọn lựa và bố trí tủ quần áo như thế nào cho hợp và phát tài, phát lộc trong mỗi chiếc tủ quần áo của phòng ngủ gia đình là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là hai lưu ý nhỏ để những mẫu tủ quần áo luôn là món đồ nội thất đem tới phong thủy tốt nhất cho gia đình:

Chọn lựa mẫu tủ quần áo phù hợp

Tủ quần áo gỗ đẹp TA-9905

Tủ quần áo chuẩn phong thủy là dòng sản phẩm nội thất đảm bảo phù hợp với tổng thể không gian chung của phòng ngủ gia đình.

Mỗi một gia đình sẽ có những căn phòng ngủ sở hữu diện tích cũng như không gian nghỉ ngơi khác nhau. Do đó, điểm quan trọng đầu tiên trong phong thủy của tủ áo đẹp chính là: chọn lựa mẫu thiết kể tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ. Thông thường với phòng ngủ có diện tích nhỏ, gia chủ thường có thiên hướng sử dụng tủ quần áo âm tường- sát trần. Trong khi đó, phòng có kích thước rộng thì mẫu tủ quần áo cũng được mở rộng hơn về diện tích. Thậm chí, bạn cũng cần lưu ý trong việc chọn lựa mẫu tủ quần áo đúng với phong cách thiết kế chung của toàn bộ phòng ngủ để tạo nên được một tổng thể chặt chẽ, thống nhất cao.

Bố trí tủ quần áo phong thủy

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Tủ quần áo gỗ cần được sắp đặt ở những vị trí phù hợp nhất.

Thiết kế tủ quần áo hợp phong thủy với chủ nhà vừa mang tới một đời sống tinh thần và sức khỏe tốt vừa mang lại vượng khí tốt nhất cho con người. Theo đó, khi bố trí tủ quần áo, bạn cần lưu ý hướng đặt tủ quần áo và vấn đề vệ sinh. Tủ quần áo nên dựa vào tường theo hướng tây hay hướng bắc để khi mở cửa tủ- bên trong tủ sẽ đón nhận được nhiều ánh sáng. Thêm vào đó, tủ quần áo không được đặt ở đầu giường ngủ bởi nó thường tạo cảm giác đè nặng- bất an cho người ngủ. Ngoài ra, như đã nói tủ quần áo cần thường xuyên vệ sinh đảm bảo được độ sạch sẽ- bền đẹp của tủ vừa hạn chế tối đa các luồng âm khí không đáng có.

Tủ gỗ quần áo là một sản phẩm thiết kế nội thất không thể thiếu trong cuộc sống tiện nghi của mỗi gia đình. Trau chuốt tỉ mỉ trong cách chọn lựa và sắp đặt tủ quần áo ngay từ yếu tố phong thủy sẽ giúp cho không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên thoải mái và vượng khí hơn rất nhiều.

Xem thêm : Những mầu giường ngủ đẹp, bàn trang điểm đẹp

Những lưu ý nhỏ để bài trí tủ quần áo theo phong thủy vào lúc: Tháng Tám 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...