Những kinh nghiệm thiết kế nhà đúng phong thủy

Khi tiến hành thiết kế không gian cho một ngôi nhà, việc đầu tiên không phải là chọn được mẫu giường ngủ đẹp, bộ sofa hiện đại hay chiếc tủ bếp đẹp mà đó là yếu tố phong thủy.

Đây được xem là yếu tố đầu tiên mà các gia chủ quan tâm,vì nó có sức ảnh hưởng lớn đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong ngôi nhà đó. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về phong thủy nhà ở, điều này khiến cho nhiều người đang mắc phải những sai lầm về phong thủy mà ai cũng đang nghĩ là đúng, và sự thật lại ngược lại.

Sơn cửa chính màu đỏ

nhung-kinh-nghiem-thiet-ke-nha-dung-phong-thuy-1

Sắc đỏ luôn mang lại may mắn cho gia chủ.

Sắc đỏ được xem là màu sắc mang lại sự may mắn cho gia chủ đồng thời thể hiện sự thân thiện với khách. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng hợp với những cánh cửa sơn màu đỏ, mà điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoại cảnh như diện tích, hướng nhà và tuổi của gia chủ.

Vật phẩm phong thủy

nhung-kinh-nghiem-thiet-ke-nha-dung-phong-thuy-2

Vật phẩm phong thủy trở nên quen thuộc trong mọi không gian sống.

Mỗi một không gian nhà, dù là phòng khách hay nội thất phòng ngủ thì các gia chủ đều muốn bài trí các vật phẩm phong thủy, nhằm mang đến may mắn cũng như xua đuổi những luồng năng lượng xấu trong ngôi nhà.

Tre và đài phun nước được xem là những vật phẩm phong thủy dễ kiếm và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải bày cả hai thứ này trong cùng một không gian. Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm căn phòng trở nên bí bách, đặc biệt với những nhà phố có diện tích hẹp.

Không để hoa tươi quá lâu trong phòng ngủ

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Nên có một lọ hoa tươi trong không gian nghỉ ngơi của bạn.

Nhiều người cho rằng việc cắm hoa trong không gian phòng ngủ sẽ không mang đến lợi ích gì với gia chủ, nhưng thực tế là một bình hoa tươi sẽ giúp bạn có thể thanh lọc không khí, mang đến mùi hương dễ chịu khi bạn nghỉ ngơi.

Tuy nhiên bạn nên chú ý đến việc thay đổi hoa thường xuyên, chọn các loại hoa lành tính để đảm bảo tốt cho sức khỏe gia đình.

Treo gương bát quái phù hợp

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Cần chú ý khi treo các gương phong thủy trong không gian sống.

Bình thường mọi người thường có quan niệm treo gương bát quái ở trong phòng để ngăn chặn các năng lượng xấu, mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ, nhưng bên cạnh đó, có những loại gương bát quái lại có công dụng ngược lại. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi treo gương.

Ngoài ra, việc chọn hướng kê cho các nội thất cơ bản như giường ngủ, bàn ghế phòng khách….cũng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Hãy chú ý những lỗi nhỏ này để có thể tạo được một không gian sống lành mạnh và tiện nghi nhé.

Những kinh nghiệm thiết kế nhà đúng phong thủy vào lúc: Tháng Tám 22nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...