Những điểm thú vị chỉ có ở những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp

Bên cạnh chất liệu gỗ tự nhiên, hiện nay gỗ công nghiệp cũng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế sản xuất nội thất. Đặc biệt trở thành dòng chất liệu “độc tôn” của dòng sản phẩm kệ tivi hiện đại. Vậy có gì thú vị trong những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp?

Giá thành sản phẩm

Bộ kệ tivi KTV-9903

Những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp có giá mềm hơn so với các sản phẩm chất liệu khác

Mặc dù gỗ tự nhiên có rất nhiều đặc tính ưu việt tuy nhiên các sản phẩm nội thất sản xuất từ gỗ tự nhiên lại có giá thành đắt. Đối với những gia đình hạn chế tài chính thì việc sở hữu nội thất gỗ tự nhiên, trong đó có kệ tivi là điều không dễ dàng. Do vậy, sự hiện diện của gỗ công nghiệp đã giải quyết hiệu quả vấn đề đó. So với gỗ tự nhiên, kệ tivi hoặc thậm chí là vách ngăn phòng khách được thiết kế và sản xuất từ gỗ công nghiệp có giá thành phải chăng. Nếu được sản xuất đúng quy trình, áp dụng kĩ thuật cao chúng còn có thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ bền đẹp. Theo đánh giá của các chuyên gia , thông thường một chiếc kệ tivi và nhiều sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp có tuổi thọ ít nhất 10 năm.

Kiểu dáng thiết kế kệ tivi

Kệ tivi hiện đại KTV-9905

Kiểu dáng của kệ để ti vi gỗ công nghiệp được thiết kế đa dạng

Kệ tivi chất liệu gỗ công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng khác nhau. Trong một số trường hợp, phong cách thiết kế nội thất kệ ti vi chỉ có thể sử dụng gỗ công nghiệp mà không thể dùng gỗ tự nhiên thay thế. Ấn tượng và thịnh hành nhất hiện nay đó là phong cách thiết kế kệ để tivi hiện đại. Kiểu dáng này cũng được rất nhiều gia đình sử dụng cho bộ bàn ghế phòng khách của mình. Sự thay đổi của bố cục thiết kế, đường nét kiểu dáng, màu sắc và thậm chí là gia tăng thêm công năng sử dụng đã mang tới tinh thần mới mẻ cho sản phẩm hơn rất nhiều.

Khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên

Với rất nhiều đặc tính, những sản phẩm nội thất kệ để ti vi gỗ công nghiệp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Kệ tivi gỗ công nghiệp có ưu điểm vượt trội đó là: trong quá trình sử dụng không cong vênh, không bị co ngót và đặc biệt có thể sơn phủ những gam màu sắc theo sở thích của chủ nhà. Do quá trình sản xuất tẩm sấy, chống mối mọt để hạn chế độ cong vênh và co của gỗ. So với gỗ tự nhiên, thì kệ để tivi gỗ công nghiệp đã khắc phục được rất nhiều hạn chế của nó.

Có thể thấy, với một số đặc tính ưu việt ở trên đã lí giải được tại sao rất nhiều người chọn kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách của mình.

Những điểm thú vị chỉ có ở những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp vào lúc: Tháng Mười 3rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...