Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ hẹp

Bạn sở hữu một căn phòng ngủ có diện tích mặt bằng bị hạn chế, không gian gò bó và chật hẹp. Bạn đang lo lắng và khó chịu khi không biết thiết kế, bài trí nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp.

Mẫu giường tầng đẹp GT-9913

Với một phòng ngủ nhỏ, thiết kế nội thất luôn chiếm vị trí đặc biệt quan trọng

Những điểm lưu ý ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng:

Nội thất phòng ngủ đa năng, tại sao không?

Tủ quần áo gỗ đẹp TA-9905

Nội thất phòng ngủ đa năng luôn được tận dụng với không gian nghỉ ngơi hạn chế

Không phải ai, gia đình nào cũng được nghỉ ngơi trong một không gian rộng rãi thoáng đãng. Đặc biệt, trong bối cảnh xuất hiện rất nhiều những ngôi nhà có diện tích siêu nhỏ đang ngày càng phổ biến như hiện nay thì việc lựa chọn dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những mẫu giường ngủ hay tủ quần áo, thậm chí bàn phấn đa năng…. Với một căn phòng ngủ có diện tích hạn chế thì đây chính là giải pháp hiệu quả để tạo nên một không gian sống khoáng đạt, thoải mái cho chính chủ nhân của căn phòng. Bên cạnh những tiện ích mà chúng mang lại, có thể thấy sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng cũng được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là đảm bảo độ an toàn- chắc chắn trong chất lượng sử dụng. Do đó, khi sử dụng các món đồ nội thất này bạn không cần phải bận tâm hay có những lo lắng quá nhiều, không cần thiết.

Lưu ý tới màu sắc của nội thất

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9903

Màu sắc trang trí của các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ nhỏ cũng rất đặc biệt

Như đã biết, màu sắc có tác động rất lớn tới thị giác của con người. Sử dụng màu sắc thông minh sẽ tạo nên hiệu quá lớn trong thẩm mỹ, tính thực tế của không gian sống. Đối với một phòng ngủ có diện tích hạn chế thì những gam màu sắc của nội thất có ý nghĩa quyết định tới không gian, độ thoáng hay khoảng trống căn phòng. Theo các kiến trúc sư nội thất, bạn nên sử dụng gam màu tươi mới, sắc thái nhẹ nhàng cho tủ quần áo, giường ngủ cũng như các sản phẩm nội thất khác… để tạo nên được độ thoáng rộng của căn phòng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết hợp thêm một chút gam màu sắc thái đậm nhằm tạo nên điểm nhấn cũng như hạn chế nhợt nhạt và buồn tẻ trong không gian nghỉ ngơi.

Như vậy, có thể thấy mỗi một không gian sống sẽ có những giải pháp thiết kế nội thất riêng. Đối với không gian riêng tư và cũng là nơi nghỉ ngơi gò bó với diện tích chật hẹp thì những lưu ý trong thiết kế nội thất phòng ngủ như trên là điều cần thiết phải biết.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ hẹp vào lúc: Tháng Chín 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...