Những biến đổi trong thiết kế nội thất phòng ngủ của người Việt

Ngày nay các sản phẩm nội thất phòng ngủ của người Việt đã có sự thay đổi rất nhiều nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như tính thời thượng, các xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Cùng khám phá sự biến đổi thú vị của thiết kế nội thất phòng ngủ đó với những thông tin ngay sau đây:

Sự phá cách trong kiểu dáng thiết kế nội thất phòng ngủ mới

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Giường ngủ đẹp, nhấn nhá với một chút thay đổi trong kiểu dáng thiết kế của sản phẩm

Mặc dù tinh thần tối giản trong các thiết kế nội thất phòng ngủ truyền thống trước đó của người Việt vẫn được giữ nguyên nhưng điểm nhấn của các sản phẩm này lại nằm ở kiểu dáng đa năng. Đây được xem là yếu tố tạo nên sự phá cách, mang tới vẻ đẹp thời thượng cho các món đồ nội thất phòng ngủ. Nhìn thoáng qua những mẫu giường ngủ đẹp truyền thống trong không gian sống của người Việt luôn được thiết kế kiểu dáng tối giản độc nhất. Trong khi đó, giường ngủ đẹp hiện đại đã có sự tích hợp cũng như một chút thay đổi mới nhằm phù hợp hơn với cuộc sống của người hiện đại. Thông thường điểm nhấn sẽ nằm ở những chiếc kệ, tủ thiết kế tinh tế trong kết cấu món đồ nội thất. Có thể thấy nguyên tắc này không chỉ được áp dụng dành riêng cho giường ngủ mà còn rất nhiều sản phẩm nội thất phòng ngủ khác.

Màu sắc trang trí mới mẻ

Giường ngủ đẹp GN-9911

Một sự thay đổi khác trong những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ của người Việt so với trước khoảng thời gian trở về trước đó là: màu sắc trang trí. Các sản phẩm nội thất phòng ngủ được trang trí với bảng màu đa dạng hơn, bắt mắt và sống động hơn. Không chỉ bó hẹp và hạn chế trong một tông màu có sắc thái trầm như trước mỗi món đồ nội thất phòng ngủ hiện nay lại mang cho mình bảng màu với rất nhiều sắc thái khác nhau. Đơn giản như bạn có thể thấy rất rõ điều đó trong thiết kế của giường ngủ, tủ quần áo gỗ bởi đây là 2 sản phẩm nội thất phòng ngủ chủ đạo làm nên sự tiện nghi và hoàn hảo của một không gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, ở một khía cách/phương diện nào đó màu sắc trang trí cho món đồ nội thất đó cũng vẫn luôn giữ được tinh thần của vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên nhất.

Thực tế, thiết kế nội thất phòng ngủ của người Việt còn có sự thay đổi với rất nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, điểm mấu chốt cũng là thể hiện rõ nhất sẽ nằm ở 2 yếu  tố trên. Nội thất Kinh Bắc với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy mang tới sản phẩm chất lượng Việt, phong cách Việt và cũng mang đậm giá trị của vẻ đẹp thời thượng.

 

Những biến đổi trong thiết kế nội thất phòng ngủ của người Việt vào lúc: Tháng Mười Một 22nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...