Nhìn màu sắc bàn ghế phòng khách biết ngay tính cách của gia chủ

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất trung tâm của phòng khách và là nơi thể hiện dấu ấn cá nhân ấn tượng. Do vậy, nếu bạn muốn biết đâu là tính cách của gia chủ hãy tìm hiểu những gam màu sắc trang trí bộ bàn ghế đó.

Bàn ghế phòng khách trang trí tông màu nâu

Đây là một trong những gam màu trang trí truyền thống rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Màu nâu thuộc bảng màu trung tính nên rất dễ phối hợp với các tông màu sắc khác để tạo nên một tổng thể không gian phòng khách hài hòa và cân đối. Bàn ghế gỗ phòng khách được sơn phủ với tông màu nâu mang tới một không gian với vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ. Thông qua bộ bàn ghế phòng khách này có thể thấy đây là một vị gia chủ luôn nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao cũng như rất cần cù, chịu khó và luôn tạo nên được sự tông trọng cao của người khác. Bên cạnh đó, đây cũng là người luôn có tinh thần hướng nội, giàu tình cảm.

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9907

Bàn ghế phòng khách với tông màu nâu mang vẻ đẹp tự nhiên

Bàn ghế phòng khách trang trí tông màu đen

Một tông màu khác cũng rất hay được lựa chọn trong trang trí bàn ghế phòng khách đó là: màu đen. Nếu bạn dám dùng màu đen để sơn phủ cho nội thất phòng khách của mình chắc chắn bạn là một người cá tính mạnh. Màu đen trong bàn ghế phòng phòng khách đẹp luôn mang tới vẻ đẹp lịch thiệp, cá tính và sự quyến rũ rất riêng. Đằng sau tông màu đó là sự xuất hiện của một cái tôi gia chủ với dấu ấn cái tôi sâu sắc. Đó là sự thanh lịch, thoải mái, sáng tạo, phá cách và luôn có sự độc lập, yêu thích sự tự do. Ngoài ra, chắc chắn bạn là một người nhạy cảm trong suy nghĩ, có các ý tưởng mới và một tinh thần luôn hướng ngoại, dám nghĩ, dám làm.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Mẫu bàn ghế phòng khách với tông màu đen mang vẻ đẹp bí ẩn

Để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ của tông màu này trong trang trí bàn ghế hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác, bạn đừng quên bổ sung một chút màu sắc kết hợp khác. Ví dụ như tông màu trắng chẳng hạn.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số tông màu cơ bản dùng trong trang trí bàn ghế phòng khách đẹp. Thông qua bảng màu này bạn sẽ biết được cái tôi của gia chủ như thế nào. Và để khắc họa rõ được chân dung đó đừng quên liên hệ với chúng tôi- Nội thất Kinh Bắc, các kiến trúc sư sẽ có những tư vấn cụ thể cho bạn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
92
Author Rating
51star1star1star1star1star
Nhìn màu sắc bàn ghế phòng khách biết ngay tính cách của gia chủ vào lúc: Tháng Ba 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...