Nguyên tắc và giải pháp bài trí bàn ghế phòng khách đẹp và tài lộc

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Vốn là sản phẩm nội thất quan trọng, bàn ghế phòng khách luôn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy tốt nhất. Bạn sẽ làm được điều đó ngay sau khi biết được các nguyên tắc và giải pháp bài trí dưới đây:

Nguyên tắc trong bài trí bàn ghế phòng khách

Là một sản phẩm nội thất phòng khách, do đó khi bố trí bàn ghế bạn cần phải đảm bảo nó phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau:

Bàn ghế phòng khách không được nằm dưới xà nhà. Bởi nó sẽ tạo cảm giác áp lực và đè nén cho người sử dụng.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Bàn ghế phòng khách cần nằm ở vị trí khoáng đạt

Bàn ghế của phòng khách cũng cần tránh xa khu vực nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi sinh sôi, phát triển của nhiều loại vi khuẩn cũng như các luồng khí ô uế. Chính vì vậy để đảm bảo phong thủy tốt bạn cần bố trí bàn ghế xa nơi này.

Bàn ghế cũng không được nằm đối diện với cửa chính hoặc gần cửa sổ. Đây là những vị trí hút gió và tiếp nhận nhiều ánh sáng nên nó không tốt về mặt phong thủy cũng như ảnh hưởng tới chất lượng của món đồ.

Bàn ghế phòng khách cần nằm ở trung tâm của căn phòng. Bởi nó là sản phẩm nội thất có vị trí quan trọng. Khi nằm ở vị trí trung tâm nó không chỉ thể hiện được sự quyền lực và còn là căn cứ để bài trí món đồ nội thất khác.

Các cách bố trí bàn ghế phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Bố trí bàn ghế phòng khách kiểu hình tròn

Cũng như kệ tivi gỗ, bàn ghế phòng khách đẹp cũng sẽ có những cách bố trí khác nhau. Căn cứ vào điều kiện không gian và sở thích, phong thủy bạn sẽ lựa chọn cách bố trí phù hợp. Một số giải pháp bài trí bạn có thể tham khảo như:

Bố trí bàn ghế hình tròn: áp dụng cho những căn phòng có diện tích rộng và gia đình mong muốn không gian luôn có được sự gắn kết, sum vầy tốt nhất.

Bố trí bàn ghế chữ U: cách bố trí này cũng được áp dụng trong phòng khách của rất nhiều gia đình hiện nay. Nó thể hiện được một không gian có sự giao tiếp tốt nhất.

Bố trí bàn ghế chữ I hoặc chữ L: chỉ dành cho những phòng khách hạn hẹp về diện tích và không gian chật trội. Cách bài trí bàn ghế phòng khách kiểu này sẽ khắc phục được những nhược điểm đó cũng như giúp bạn có một phòng khách với cảm giác rộng rãi và khoáng đạt hơn rất nhiều.

Như vậy, ở trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về các nguyên tắc và cách bài trí bàn ghế phòng khách. Để sở hữu và bài trí bàn ghế tốt hơn đừng quên liên hệ với chúng tôi, Nội thất Kinh Bắc- địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

Summary
Review Date
Reviewed Item
93
Author Rating
51star1star1star1star1star
Nguyên tắc và giải pháp bài trí bàn ghế phòng khách đẹp và tài lộc vào lúc: Tháng Ba 8th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...