Người mệnh Thổ cần có lưu ý gì trong thiết kế nội thất phòng khách?- phần 1

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9910

Người phương Đông rất coi trọng yếu tố phong thủy. Do vậy, bạn sẽ thấy trong các sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách của họ luôn có sự trau chuốt và cân nhắc rất kỹ sao cho phù hợp với vận mệnh chủ nhà.

Do khuôn khổ bài viết có hạn trong số bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những lưu ý đầu tiên đối với gia chủ mệnh Thổ khi thiết kế các sản phẩm nội thất phòng khách của gia đình:

Màu sắc thiết kế nội thất phòng khách gia chủ mệnh Thổ

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ có mệnh Thổ điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu tâm đó chính là màu sắc trang trí. Màu sắc trang trí nội thất có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ trong không gian cũng như phong thủy của căn phòng. Do vậy, hãy cố gắng cân nhắc và lựa chọn tông màu phù hợp.

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9909 cho mọi gia đình Việt

Sắc nâu trầm trong bộ bàn ghế phòng khách sẽ tạo nên sự ổn định

Một số màu sắc tương sinh bạn có thể sử dụng để trang trí nội thất phòng khách như: màu nâu đất và màu vàng. Đây là 2 gam màu chính giúp cho không gian luôn có được sự ổn định cũng như tạo thêm được sự thoải mái và nguồn năng lượng dồi dào trong căn phòng. Nếu bạn dùng những tông màu này để trang trí thì hoàn toàn có thể yên tâm trong phong thủy. Bởi nó sẽ mang tới vượng khí tốt nhất.

Hướng bố trí bàn ghế phòng khách của gia chủ mệnh Thổ

Ngoài yếu tố màu sắc thì trong phong thủy thiết kế nội thất phòng khách của gia chủ mệnh Thổ chắc chắn sẽ không thể thiếu vị trí của bàn ghế gỗ. Bởi đây là dòng sản phẩm có vai trò chủ đạo trong không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Phong cách Á Đông với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9910

Nội thất phòng khách dành cho gia chủ mệnh Thổ cũng cần lưu ý tới hướng phong thủy

Theo đó, bạn cần phải cân nhắc bàn ghế phòng khách nằm ở hướng nào sao cho hợp với vận mệnh. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ có một phòng khách may mắn, hút tài- hút lộc. Bạn nên lựa chọn một số hướng tốt như: hướng thiên y (gặp thiên thời và được che chở), phục vị- luôn được giúp đỡ hoặc sinh khí- phúc lộc vẹn toàn….

Hi vọng với một số lưu ý nhỏ ở trên bạn sẽ có những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách phù hợp với mệnh Thổ. Trong trường hợp, bản mệnh của bạn là mệnh Kim, Thủy hay Hỏa bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi- Nội thất Kinh Bắc để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đón đọc các số tiếp theo của chủ đề này.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
98
Người mệnh Thổ cần có lưu ý gì trong thiết kế nội thất phòng khách?- phần 1 vào lúc: Tháng Ba 25th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...