Người mệnh Kim cần lưu ý gì trong thiết kế nội thất phòng khách- phần 2

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916 cho những căn hộ chung cư nhỏ

Như đã trình bày ở phần 1, người phương Đông rất coi trọng yếu tố phong thủy, trong thiết kế nội thất phòng khách cũng vậy. Ở phần trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những lưu ý cần biết khi thiết kế các sản phẩm nội thất đối với gia chủ mệnh Thổ. Tiếp tục chủ đề đó ngày hôm nay sẽ là vấn đề chủ nhà mệnh Kim cần quan tâm.

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu là 3 yếu tố gia chủ mệnh Kim cần lưu ý trong các sản phẩm nội thất phòng khách của mình. Điều này cũng sẽ đảm bảo cho họ có một cuộc sống sung túc và gặp nhiều may mắn hơn theo như quan niệm của phong thủy. Theo đó, trong thiết kế nội thất phòng khách của người mênh Kim thì màu sắc tương sinh nên sử dụng đó là: tông vàng, vàng nhạt, vàng cam và đặc biệt là màu trắng. Nội thất của gia chủ mệnh Kim cần tránh xa các gam màu xanh lá cây, màu của gỗ tự nhiên, đỏ và tím bởi nó sẽ gây nên những bất lợi. Kiểu dáng thiết kế nội thất cần hướng tới đó là sự tối giản, đường nét gọn gàng. Trong khi đó đối với phần chất liệu bạn nên sử dụng loại gỗ sồi trắng với đường vân gỗ tự nhiên không chỉ mang tới vẻ đẹp riêng cho nội thất mà còn giúp cho không gian sống của gia đình bạn có yếu tố phong thủy hài hòa.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9905 một thiết kế thông minh

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim cần đạt yêu cầu riêng

Bố trí nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Cũng giống như mệnh Thổ, khi bố trí những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách của người mệnh Kim cũng cần phải có sự cân nhắc nhất định. Trong đó, đặc biệt cần lưu ý tới hướng của bộ bàn ghế phòng khách. Chọn được hướng phù hợp với tuổi và vận mệnh của bản thân sẽ giúp cho cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916 cho những căn hộ chung cư nhỏ

Nội thất phòng khách người mệnh Kim nên nằm ở hướng Tây

Đối với người mệnh Kim nên chọn hướng bố trí bàn ghế, sản phẩm nội thất phòng khách khác ở hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Bởi người mệnh Kim nằm trong hướng Tây tứ mệnh. Để hạn chế ánh nắng mặt trời từ hướng Tây chiếu rọi có thể khiến nội thất nhanh hỏng bạn cũng có thể sử dụng thêm rèm che nắng. Điều đó sẽ giúp bạn có được món đồ nội thất lâu bền nhưng đồng thời vẫn đảm bảo phong thủy tốt nhất.

Như vậy, trên đây là một số lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách đối với những vị gia chủ có mệnh Kim. Ngoài ra, nếu bạn còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Kinh Bắc để có những giải đáp cụ thể nhất.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
98
Author Rating
51star1star1star1star1star
Người mệnh Kim cần lưu ý gì trong thiết kế nội thất phòng khách- phần 2 vào lúc: Tháng Ba 25th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...