“Nghệ thuật” bài trí bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Những bộ bàn ghế phòng khách vốn được xem là sản phẩm luôn gắn liền với xứ mệnh gắn kết yêu thương trong gia đình và là nơi thể hiện bộ mặt gia chủ đối với các vị khách. Do đó, mỗi bộ bàn ghế khi được sử dụng đều cần phải có sự chỉn chu không chỉ trong kiểu dáng mà ngay cả từ cách bài trí.

Vậy để bài trí bàn ghế phòng khách đẹp cần phải tuân thủ những nguyên tắc nào?

Nguyên tắc cân đối trong không gian

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Những bộ bàn ghế phòng khách luôn phải tạo được tính cấn đối với tổng thể chung

Đây là nguyên tắc đầu tiên để đảm bảo được một bộ bàn ghế phòng khách được bài trí ở một vị trí đúng trong không gian sinh hoạt chung. Nguyên tắc này cũng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm nội thất khác trong ngôi nhà. Sự cân đối của bàn ghế phòng khách trong không gian thể hiện ở góc độ: nó thể hiện sự hài hòa về đường nét, kiểu dáng và màu sắc với kệ tivi hay vách ngăn phòng khách. Đặc biệt là có sự thống nhất cao ở cùng một phong cách thiết kế nội thất.

Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, khi bài trí những bộ bàn ghế phòng khách gia chủ cũng cần bảo đảm được tiêu chí thuận tiện trong quá trình sử dụng của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là, bộ bàn ghế cần phải phù hợp ở một vị trí và không gian. Khi sử dụng các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất cũng như tạo được khoảng trống cần thiết để diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Bàn ghế phòng khách cũng luôn phải nằm ở trung tâm căn phòng

Mang lại vượng khí và tài lộc tốt cho gia chủ

Cuối cùng một bộ bàn ghế phòng khách được bài trí đẹp cũng sẽ không thể thiếu yếu tố phong thủy tốt cũng giống như phong thủy của vách ngăn, kệ tivi…. Theo đó, để tạo được yếu tố vượng khí- mang lại tài lộc, may mắn và hành phúc cho gia đình bộ bàn ghế hạn chế đặt dưới xà ngang của trần nhà bởi nó sẽ tạo nên cảm giác ức chế, khó phát triển. Trong khi đó, cũng cần tránh đặt bàn ghế phòng khách tiếp giáp với nhà vệ sinh và đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì đây là những nơi có nguồn khí ô uế, nơi hút khí của toàn bộ không gian ngôi nhà. Trong phong thủy, bàn ghế phòng khách luôn phải được đặt ở vị trí hướng lành, đảm bảo quy tắc phù hợp với chính bản mệnh của chủ nhà.

Thực tế, có rất nhiều cách bố trí những bộ bàn ghế phòng khách đẹp khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản để đảm bảo chúng là những sản phẩm mang lại sự hoàn hảo cho không gian sống của gia đình cần tuân thủ những nguyên tắc ở trên.

“Nghệ thuật” bài trí bộ bàn ghế phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...