Nên hay không nên chọn kệ tivi gỗ tự nhiên

Cũng như vách ngăn trang trí, bàn ghế gỗ phòng khách những mẫu kệ tivi gỗ luôn được thiết kế với sự đa dạng trọng kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt là chất liệu. Khi mà sự hiện diện của những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp ngày càng nhiều thì người tiêu dùng càng lại băn khoăn có nên chọn kệ tivi gỗ tự nhiên hay không?

Nếu bạn cũng nằm trong số những người có nỗi lo trên thì hãy xem những gạch đầu dòng gợi ý sau của chúng tôi:

Kệ tivi gỗ tự nhiên- tuổi thọ bền đẹp cao

Mẫu kệ tivi đẹp KTV-9902

Dòng kệ tivi gỗ tự nhiên

So với gỗ công nghiệp thì các loại gỗ tự nhiên sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Bởi trên thực tế, gỗ công nghiệp là các dòng sản phẩm gỗ ép nên khi được sử dụng làm chất liệu chính cho nội thất thường sẽ chỉ có tuổi thọ cao nhất khoảng 10 năm đối với những gia đình biết cách chăm sóc và bảo quản. Do vậy, lí do đầu tiên bạn nên mua kệ tivi gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ nằm ở yếu tố tuổi thọ của món đồ. Điều này cũng giống như việc bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là: gỗ tự nhiên cho những bộ bàn ghế phòng khách dành cho không gian sinh hoạt chung của gia đình mình. 

Kệ tivi gỗ tự nhiên- đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất

Kệ tivi phòng khách KTV-9909

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên, thiết kế bắt mắt

Ngoài yếu tố độ bền, kệ tivi gỗ tự nhiên còn được thiết kế đa dạng với kiểu dáng, phong cách nội thất bắt mắt. Ví dụ như: mẫu kệ tivi cổ điển, mẫu kệ tivi hiện đại, kệ tivi âm tường hay kệ tivi đương đại…. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất có mẫu mã tinh tế và phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân. Để có được mẫu kệ ưng ý nhất bạn nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói thay vì mua sẵn tại các showroom trong khi bạn cũng không thể kiểm soát chất lượng của sản phẩm một cách tốt nhất.

Kệ tivi gỗ tự nhiên- giá thành sản phẩm hợp lí

Nhiều người lựa chọn dòng nội thất gỗ công nghiệp, trong đó có kệ tivi hay vách ngăn phòng khách vì cho rằng giá thành của nó hợp lí. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này hoàn toàn ngược lại. Chi phí ban đầu bỏ ra cho những sản phẩm nội thất công nghiệp rẻ nhưng sau đó bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí để sữa chữa hỏng hóc trong khi tuổi thọ của món đồ lại rất thấp. Thay vì như vậy, tại sao bạn không lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên. Với rất nhiều chất liệu khác nhau, những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên được bày bán hiện nay cũng có giá thành hợp lí.

Với những lí do cơ bản ở trên, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nên hay không nên lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín nào để được sở hữu mẫu kệ tivi chính hãng thì đừng quên gợi ý về Nội thất Kinh Bắc- đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Nên hay không nên chọn kệ tivi gỗ tự nhiên vào lúc: Tháng Mười Hai 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...