Một số lưu ý cơ bản khi chọn mua kệ tivi gỗ đẹp

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm nội thất khác, để chọn lựa và được sở hữu một mẫu kệ tivi gỗ đẹp bạn cần phải có những lưu ý riêng. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy lúng túng và chưa biết bắt đầu chọn kệ tivi gỗ từ đâu và với tiêu chí nào thì hoàn toàn có thể tham khảo những gợi ý hữu ngay sau đây:

Tìm hiểu về thị trường kệ tivi gỗ đẹp

Mẫu kệ tivi hiện đại KTV-9901

Kệ tivi gỗ đẹp thiết kế âm tường

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu kệ tivi gỗ đẹp khác nhau. Do vậy, nắm bắt được những thông tin thị trường về sản phẩm kệ tivi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Chọn lựa màu sắc của những mẫu kệ tivi gỗ phù hợp

Mẫu kệ tivi đẹp KTV-9902

Màu sắc của kệ tivi cần thống nhất với phong cách thiết kế nội thất phòng khách

Màu sắc không chỉ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm nội thất mà còn có những tác động không nhỏ tới thị giác và xúc cảm của con người. Chính vì thế, không chỉ có bàn ghế phòng khách mà ngay cả kệ tivi gỗ đẹp cũng phải được thiết kế với tông màu phù hợp. Các màu sắc trang trí của kệ để tivi đạt tiêu chuẩn phù hợp khi nó phải tạo được sự hài hòa với các tổng thể không gian chung của căn phòng cũng như thể hiện được tính cách và tạo được sự hứng thú tốt nhất cho người sử dụng.

Chất liệu kệ tivi gỗ đẹp

Bộ kệ tivi KTV-9903

Kệ tivi gỗ đẹp sẽ được thiết kế với những chất liệu khác nhau

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình kệ tivi gỗ đẹp sẽ được thiết kế và sản xuất với các dòng chất liệu khác nhau. Đối với gia đình mong muốn thể hiện phòng khách của mình theo phong cách hiện đại sẽ lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp cho kệ tivi và vách ngăn phòng khách. Bởi gỗ công nghiệp là chất liệu tốt nhất mang tới phong thái trẻ trung và năng động cho sản phẩm. Trong khi đó, với những không gian sinh hoạt hướng tới vẻ đẹp hoài niệm và cổ điển thì gỗ tự nhiên sẽ là dòng gỗ chủ đạo dùng để thiết kế kệ tivi.

Cuối cùng đừng bỏ qua kích thước của kệ tivi

Kích thước của kệ tivi gỗ đẹp sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo nên một không gian phòng khách hoàn chỉnh. Do vậy, ngay từ ban đầu trước khi mua một sản phẩm kệ tivi tại showroom hoặc tiến hành thuê đơn vị thiết kế bạn cũng cần phải lưu ý tới yếu tố kích thước. Đo đạc kích thước phòng khách, đặc biệt là vị trí dự định kê kệ tivi để có được kích thước chuẩn nhất cho sản phẩm nội thất.

Như vậy, với 4 lưu ý cơ bản ở trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu kệ tivi gỗ đẹp phù hợp với không gian sống của mình. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín hãy đến với Nội thất Kinh Bắc. Địa chỉ: Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

Một số lưu ý cơ bản khi chọn mua kệ tivi gỗ đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...