Một chút phá cách trong thiết kế bàn ghế phòng khách vạn người mê

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Nhắc tới những món đồ nội thất trong không gian sinh hoạt chung chắc chắn sẽ không thể không nhắc tới bàn ghế phòng khách. Mỗi mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế luôn mang tới tinh thần mới mẻ, tạo nên cung bậc cảm xúc khác nhau ở người sử dụng.

Bài viết hôm nay xin được giới thiệu tới bạn mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế với một chút phá cách rất riêng:

Phá cách trong gam màu sắc trang trí

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Bàn ghế phòng khách đẹp với tông màu đỏ rực

Thông thường bàn ghế phòng khách và kệ tivi hay rất nhiều sản phẩm nội thất khác đều được sơn phủ bằng những tông màu có sắc thái trầm. Ví dụ như: nâu hạt dẻ, màu cánh gián hay nâu đất…. Đây là những gam màu truyền thống được sử dụng nhằm tạo cảm giác ấm áp, gần gũi và vẻ đẹp tự nhiên cho tổng thể không gian sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, với những người có cá tính và luôn hướng tới sự sáng tạo, yêu thích tự do thì đây có lẽ chưa phải là gam màu trang trí có hiệu quả tối ưu. Thay đổi một chút màu sắc trang trí với những tông màu mới lạ hơn được họ lựa chọn như mang tới tinh thần phá cách ấn tượng cho bộ sản phẩm nội thất quan trọng của phòng khách gia đình. Sự kết hợp khéo léo và tinh tế với một số màu sắc cổ điển càng giúp cho bàn ghế phòng khách tăng thêm giá trị thẩm mỹ theo cách riêng nhất.

Bàn ghế phòng khách đẹp phá cách trong kiểu dáng

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9905 một thiết kế thông minh

Mẫu bàn ghế phòng khách thiết kế hiện đại

Ngoài yếu tố màu sắc, bàn ghế phòng khách cũng có thể thay đổi kiểu dáng theo một phong cách thiết kế nội thất mới hơn. Như đã nói ở trên, một người gia chủ luôn mong muốn thể hiện rõ được cái tôi bản thân qua từng sản phẩm nội thất họ sẽ không bao giờ gò bó món đồ của mình theo một phong cách, dập khuôn theo những mẫu có sẵn. Trên thực tế, họ sẽ cố gắng tạo nên một sản phẩm có kiểu dáng riêng dù đó là bàn ghế gỗ phòng khách hay vách ngăn phòng khách của ngôi nhà. Phần lớn, kiểu dáng đó sẽ hướng tới sự tối giản với sự lược bỏ tối đa các chi tiết rườm rà và phức tạp trong những mẫu bàn ghế phòng khách cổ điển trước đó. Sự tối giản trong kiểu dáng của nội thất hoàn toàn phù hợp với tinh thần, lối sống con người trong xã hội hiện đại ngày nay.

Ngoài 2 mẹo nhỏ ở trên để mang tới sự phá cách cho những bộ bàn ghế phòng khách gia đình cũng sẽ còn có những giải pháp khác. Và cách đơn giản để bộ bàn ghế của bạn luôn tạo được sự cân bằng, có dấu ấn cá nhân riêng đó là nhờ tới sự tư vấn các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Nội Thất Kinh Bắc là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp mang tới cho bạn sản phẩm nội thất tốt nhất.

 

Một chút phá cách trong thiết kế bàn ghế phòng khách vạn người mê vào lúc: Tháng Mười Hai 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...