Mẫu thiết kế phòng khách dành riêng căn hộ khép kín

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Phòng khách là một trong những khu vực không gian gây sự chú ý đặc biệt với các vị khách không chỉ là các mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp mà còn là sự ấn tượng trong phong cách và trong xúc cảm.

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có được một phòng khách có không gian thoải mái và gặp dễ dàng khi thiết kế. Đặc biệt đối với những căn hộ khép kín có diện tích hạn hẹp. Mặc dù vậy, chỉ cần tham khảo 2 mẫu thiết kế phòng khách căn hộ dưới đây bạn sẽ khắc phục được điều đó một cách dễ dàng

Thiết kế phòng khách mở

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Phòng khách theo không gian mở có thể giúp con người luôn cảm nhận thấy được sự thoải mái trong các hoạt động sinh hoạt.

Để không gian không tạo cảm giác bí bách và ngột ngạt bạn có thể xem xét với những mẫu thiết kế phòng khách mở. Điều đó có nghĩa là: giữa hai hay nhiều khu vực kết nối với phòng khách không bị phân chia, cản trở bởi các bức tường hay vách ngăn. Nó có được thông với nhau để mang tới một không gian thoáng đãng. Thông thường phòng bếp và phòng khách được phối hợp với nhau để có được khoảng không quan trọng. Do vậy mà khi sử dụng nội thất bàn ghế gỗ phòng khách, gia chủ cũng có sự cân nhắc đặc biệt sao cho thống nhất với nội thất phòng bếp.

Thiết kế phòng khách khép kín

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906

Phòng khách của căn hộ chung cư theo phong cách khép kín luôn thể hiện đẳng cấp riêng.

Đối với những người thích sự riêng tư và luôn thể hiện tính độc lập thì phòng khách khép kín được xem là mẫu thiết kế phù hợp nhất. Để làm được điều đó, hầu hết các kiến trúc sư đều thống nhất trong cách sử dụng và phối trộn giữa vách ngăn phòng khách với bàn ghế phòng khách đẹp hay các gam màu trang trí mang đến ranh giới hay sự phân biệt rõ ràng khu vực trong nhà. Ngoài việc đảm bảo thể hiện chân thực cái tôi gia chủ, phòng khách kép kín còn tạo được tâm lí thoải mái cho các thành viên cũng như các vị khách đến chơi nhà. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng đó là: khi tạo phòng khách khép kín cần chọn lựa màu sắc hay vách ngăn phù hợp vừa riêng tư lại vừa có phần thoáng đãng.

Mẫu thiết kế phòng khách dành riêng căn hộ khép kín vào lúc: Tháng Mười 24th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...