Màu sắc và chất liệu cho phòng ngủ hợp phong thủy

Rất nhiều người quan tâm tới yếu tố phong thủy của nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, họ chỉ để ý tới vị trí của sản phẩm mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh tới tiêu chí màu sắc và chất liệu.

Để đảm bảo nội thất phòng ngủ sở hữu yếu tố phong thủy hoàn hảo cần phải phải lưu ý các yếu tố sau:

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Giường ngủ gỗ GN-9902

Không gian nghỉ ngơi hài hòa với màu sắc trang trí cân đối, khéo léo của nội thất phòng ngủ

Với mỗi không gian khác nhau của ngôi nhà có những gam màu đặc trưng cho các sản phẩm thiết kế nội thất. Không phải ngẫu nhiên lại có nguyên tắc này trong thiết kế nội thất mà thực tế, đây là yếu tố căn bản đảm bảo nội thất thực hiện chức năng của mình tốt hơn. Đặc biệt, các gam màu sắc này sẽ là yếu tố căn bản giúp cho gia chủ có một phong thủy tốt trong ngôi nhà của mình. Đối với nội thất phòng ngủ cũng vậy. Cụ thể đó là: nếu như nội thất phòng khách cần sử dụng các tông màu ấn tượng và cá tính thì trong các sản phẩm nội thất phòng ngủ lại hoàn toàn khác. Với chức năng là không gian nghỉ ngơi, nơi giúp con người tái tạo nguồn năng lượng cho ngày mới giường ngủ hay tủ quần áo của nội thất phòng ngủ luôn phải được trang trí bằng tông màu hài hòa, nhẹ nhàng. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu đậm cho nội thất nếu như đảm bảo được một không gian nghỉ ngơi luôn có sự cân đối. Ngoài ra, sử dụng màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cũng cần lưu ý xem: màu đó có phù hợp với bản mệnh, tuổi của chủ nhân căn phòng hay không.

Chất liệu của nội thất phòng ngủ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9903

Một sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ phù hợp với người cá tính, hiện đại

Màu sắc của nội thất phòng ngủ cần có được yếu tố phong thủy tốt là một phần nhỏ trong việc tạo dựng không gian nghỉ ngơi hoàn hảo. Ngoài ra, gia chủ cũng cần phải có những lưu ý nhất định tới chất liệu của nội thất. Trên thực tế, không phải ai cũng giống nhau và phù hợp trong cùng một chất liệu. Với những tính cách đặc trưng, mỗi người sẽ phù hợp chất liệu nội thất riêng. Ví dụ như: với người năng động, trẻ trung chắc chắn không thể bỏ qua dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ công nghiệp…. Trong khi đó, với người tính cách truyền thống hiền hòa lại không thể bỏ qua những sản phẩm nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên. Sử dụng chất liệu chuẩn chỉnh cho nội thất phòng ngủ về cơ bản không chỉ giúp bạn mang cái tôi vào không gian sống mà còn tạo được nguồn dưỡng khí tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy màu sắc và chất liệu của nội thất phòng ngủ cũng rất quan trọng trong việc mang tới một không gian nghỉ ngơi có phong thủy tốt.

Màu sắc và chất liệu cho phòng ngủ hợp phong thủy vào lúc: Tháng Mười 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...