Màu sắc trang trí giường ngủ đẹp nói gì về tính cách của gia chủ?

Mỗi gam màu sắc lại mang tới những thông đẹp, ý nghĩa khác nhau. Bạn có tin chỉ thông qua tông màu trang trí giường ngủ đẹp sẽ biết được đâu là đặc điểm cá tính riêng trong tính cách của bạn?

Giường ngủ trang trí tông màu sáng

Giường ngủ GN-9904

Sự tươi mới trong sắc trắng của thiết kế giường ngủ

Tùy vào thị yếu và yếu tố phong thủy của từng người sẽ có những tông màu trang trí khác nhau dành cho giường ngủ hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác của gia đình. Một trong những bảng màu được nhiều người lựa chọn cho giường ngủ đẹp của mình là: màu sáng. Đó có thể màu vàng, cam hay màu gỗ xoan đào… nhưng chúng đều thống nhất trong một ý nghĩa chung. Đó là thể hiện đặc trưng trong tính cách của chủ nhân. Sự trẻ trung, năng động, tinh thần lạc quan cũng như thích khám phá, tìm tòi và một sức sông đam mê, sự sáng tạo rất lớn… là những gì bạn có thể thấy thông qua gam màu sắc trang trí này của chiếc giường ngủ. Ngoài ra đây cũng là gam màu sắc được đánh giá là giải pháp thông minh trong việc mang tới một không gian luôn tạo được cảm giác thoáng rộng cho căn phòng ngủ chật hẹp. Tông màu sáng cũng rất hay được sử dụng cho nội thất phòng ngủ, nội thất gia đình thiết kế theo phong cách hiện đại.

Giường ngủ đẹp với tông màu trầm

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Giường ngủ đẹp trong tông màu trầm

Trái ngược hoàn toàn với tông màu sáng, những chiếc giường ngủ sắc trầm lại là biểu tượng cho một tính cách, cái tôi hoàn toàn khách. Đó là một con người trẫm tĩnh, không vồ vập hay huyên náo nhưng lại luôn tạo được cảm giác chắc chắn, an toàn và chín chắn, trưởng thành trong mọi tình hình, sự việc. Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy những tông màu này rất được ưa chuộng khi sử dụng trang trí cho giường ngủ đẹp hoặc tủ quần áo đẹp của người trung niên và cao tuổi. Đây là nhóm đối tượng chính với cái tôi, tính cách đặc trưng của mình hoàn toàn phù hợp với tông màu trầm. Thêm vào đó, với những không gian nghỉ ngơi có phần quá rộng, sở hữu một diện tích mặt bằng lớn thì đây là bảng màu sắc thông minh khi bạn muốn căn phòng ngủ của mình không bị đơn điệu và lạc lõng.

Màu sắc là một phần làm nên vẻ đẹp hoàn chỉnh của giường ngủ đẹp nói riêng và thiết kế nội thất gia đình nói chung. Sử dụng màu sắc đúng sở thích, tính cách không chỉ đơn giản giúp cho nội thất thêm đẹp mà còn là cách bạn tôn lên tinh thần, phong thái riêng trong món đồ của mình.

Màu sắc trang trí giường ngủ đẹp nói gì về tính cách của gia chủ? vào lúc: Tháng Chín 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...