Màu sắc nội thất phòng ngủ hoàn hảo với từng mệnh khác nhau

Hầu hết mọi người khi thiết kế nội thất phòng ngủ chỉ quan tâm tới tính năng và thẩm mỹ của sản phẩm mà quên không xem xét nó có hợp với mệnh của mình hay không? Trong khi đó, yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh. Do vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn thiết kế, sử dụng màu sắc nội thất phòng ngủ của một số bản mệnh:

Màu sắc nội thất phòng ngủ với người mệnh Kim

Giường ngủ đẹp GN-9916

Màu sắc cánh gián trong sản phẩm nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim

Khi thiết kế và sử dụng nội thất phòng ngủ dành cho những người mệnh Kim bạn cần lưu ý tới màu sắc trang trí của sản phẩm. Trong đó, các gam màu tương sinh của bản mệnh này thường sẽ là: màu vàng- vàng cam hoặc vàng nhạt, đặc biệt là màu trắng. Do vậy, giường ngủ hay tủ quần áo bạn đều có thể tận dụng chính những tông màu này để trang trí cũng như mang tới sự ổn định, phát triển tốt nhất cho sự nghiệp và tình cảm trong cuộc sống.

Màu sắc nội thất phòng ngủ đẹp cho người mệnh Hỏa

Khác với người mệnh Kim, với những người mệnh Hỏa sẽ có màu sắc đặc trưng trong thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ sẽ là các tông màu xanh và màu vàng tự nhiên củ gỗ. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Đây là hai gam màu trang trí để đảm bảo vận mệnh phong thủy tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Thực tế, xanh lá cây và màu vàng của gỗ có sắc độ nhẹ nhàng, nền nã và tươi tắn nên rất dễ phối trộn trong trang trí nội thất.

Tủ áo gỗ TA-9917

Sắc vàng tự nhiên của gỗ sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa

Nội thất trong phòng ngủ của người mệnh Thủy

Một bản mệnh khác cần lưu ý khi sử dụng màu sắc trang trí cho nội thất phòng ngủ đó là: mệnh Thủy. Màu đen là màu sắc tượng trưng trong hành Thủy. Bởi Kim sinh Thủy. Trong khi đó, một số tông màu khắc đó là: vàng và nâu đất. Do vậy, để những chiếc tủ quần áo đẹp hay giường ngủ gỗ… mang lại may mắn người mệnh Thủy nên sử dụng các tông màu tương sinh cũng như hạn chế tối đa trang trí bằng các màu tương khắc.

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ người mệnh Thổ

Đỏ, hồng, nâu và vàng là những tông màu trang trí nội thất phòng ngủ không thể bỏ qua đối với người thuộc cung mệnh Thổ. Các gam màu sắc này không chỉ đơn thuần giúp cho nội thất của bạn mang vẻ đẹp tinh tế, thần thái cũng như tinh thần riêng mà còn là điều kiện đảm bảo người mệnh Kim có vận mệnh tốt nhất, tránh được những rủi ro tai nạn hoặc vấn đề bất ổn về sức khỏe.

Như vậy, với một số chia sẻ về cách sử dụng màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ của các bản mệnh ở trên bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp, không gian nghỉ ngơi hài hòa giữa phong thủy và thẩm mỹ, công năng.

 

 

Sản phẩm liên quan

Màu sắc nội thất phòng ngủ hoàn hảo với từng mệnh khác nhau vào lúc: Tháng Mười 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...