Làm mới nội thất phòng khách chỉ với vài mẹo đơn giản

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9901

Nội thất phòng khách là những vật dụng quen thuộc để kết nối giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng quá lâu sẽ có cảm giác nhàm chán. Vậy tại sao không làm mới chúng bằng một vài mẹo nhỏ gợi ý dưới đây:

Đổi màu sơn của nội thất phòng khách

Đổi màu sơn của các sản phẩm nội thất trong phòng khách hoặc một vài món đồ nhỏ cũng đủ mang tới sự mới lạ cho không gian. Đừng ngần ngại sơn phủ lại tông màu mới cho bàn ghế phòng khách hay vách ngăn trang trí. Bởi chắc chắn sau đó, không gian phòng khách của bạn sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, khi sơn mới lại nội thất phòng khách bạn cũng cần phải cân nhắc tới 2 yếu tố quan trọng là: phong thủy và cân bằng. Dù bạn lựa chọn bất cứ tông màu trang trí nào thì cũng cố gắng đảm bảo đó là những màu sắc có phong thủy hợp với số mệnh cũng như tạo được sự hài hòa và thống nhất trong tổng thể chung của căn phòng.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9901

Thay đổi màu sắc là cách dễ nhất để làm mới nội thất phòng khách

Thay đổi vị trí nội thất phòng khách

Thảy đổi vị trí nội thất phòng khách cũng là một mẹo nhỏ khác bạn có thể tham khảo để làm mới không gian sống của mình. Một cách bài trí nội thất quá quen thuộc đôi khi lại khiến bạn cảm thấy vướng víu, khó chịu và bất tiện. Vậy tại sao không thay đổi vị trí của chúng nhằm mang tới sự thuận tiện và cảm giác mới mẻ hơn khi bước vào không gian căn phòng. Tùy vào thực địa, không gian phòng khách khác nhau sẽ thiết kế nội thất phòng khách ở những vị trí phù hợp.

Đừng quên dọn dẹp, vệ sinh nội thất phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Thường xuyên vệ sinh nội thất phòng khách sẽ kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Cuối cùng một mẹo nhỏ mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua nếu muốn nội thất phòng khách của mình luôn mới đó là: dọn dẹp và vệ sinh nội thất thường xuyên. Lau chùi, vệ sinh những món đồ nội thất trong phòng khách là cách đơn giản để bạn thấy được sự mới mẻ từ các sản phẩm nội thất của mình luôn được như mới. Mặt khác, đây cũng được xem là một công việc cần thiết phải làm để chăm sóc, bảo quản nội thất được tốt nhất.

Nội thất phòng khách là sản phẩm quan trọng đối với bất cứ một ngôi nhà nào. Với một số giải pháp nhỏ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn phần nào có được một không gian luôn luôn mới mẻ. Ngoài ra, để sở hữu những món đồ nội thất chất lượng thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm tại Nội thất Kinh Bắc.

Summary
Review Date
Reviewed Item
76
Author Rating
51star1star1star1star1star
Làm mới nội thất phòng khách chỉ với vài mẹo đơn giản vào lúc: Tháng Ba 21st, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...