Không gian gia đình đẹp với những mẫu vách ngăn gỗ

vách ngăn phòng khách vnp 9903

Ngày nay, quá trình đô thị hóa càng ngày càng mạnh mẽ tạo ra sự thách thức lớn đối với các kiến trúc sư tính toán làm tạo sử dụng được không gian của các gia đình sao cho hợp lý. Các căn hộ có diện tích khiêm tốn liên ngôi đòi hỏi việc thiết kế nội thất một cách thông minh nhất mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và riêng tư cần thiết.

Chính vì vậy, những chiếc vách ngăn gỗ đã được tạo ra nhằm đáp ứng được tiêu chí sự thông thoáng và riêng tư, không những vậy mà nó còn lên tính thẩm mỹ của không gian gia đình. Sau đây Nội Thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu vách ngăn phòng để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Vách ngăn phòng khách hiện đại VNP-9908

Mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp với chiếc kệ tivi tiện dụng, với mẫu vách ngăn này bạn tiếp kiệm được khá nhiều diện tích

Vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9904

Đây là sự kết hợp tiện lợi với các cột gỗ kế hợp với tủ rượu tạo lên một chiếc vách ngăn phòng khách đẹp

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Với vách ngăn VNP-9903 tạo sự riêng tư cho phòng khách và phòng bếp của gia đình

Một chiếc vách ngăn gỗ mang đến cho bạn không gian riêng tư, không những vậy còn là một yếu tố tạo lên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Với những mẫu vách ngăn gỗ phòng khách trên chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho không gian của gia đình, hãy gọi ngay cho chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí.

Không gian gia đình đẹp với những mẫu vách ngăn gỗ vào lúc: Tháng Sáu 30th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...