Không gian đồng quê trong thiết kế phòng khách gia đình

Đã từ lâu không gian yên bình và thư thái của đồng quê luôn trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho kiến trúc nội thất của con người. Một trong số đó không thể bỏ qua chính là phòng khách. Với những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp mộc mạc mà tinh tế hài hòa trong sắc hương nhẹ nhàng đã giúp cho không gian sinh hoạt chung của gia đình luôn thư thái.

Một không gian mở với nguyên tắc bài trí chặt chẽ

bàn ghế phòng khách

Phòng khách đồng quê thư thái với cách bài trí nội thất bàn ghế phòng khách chuẩn chỉnh và chặt chẽ trong bộ nguyên tắc thiết kế riêng

Phòng khách đồng quê được bài trí theo một bộ nguyên tắc chặt chẽ nhằm hướng tới một không gian mở rộng. Một không gian sinh hoạt đồng quê sẽ sử dụng mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách kích thước khá lớn. Và một nguyên tắc chung nhất để làm nên chất đồng quê nhẹ nhàng trong bài trí đó là:  những bộ bàn ghế phòng khách sẽ trở thành điểm nhấn trung tâm của toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, hệ thống giá, kệ đều được bài trí gọn gàng, ngăn nắp và khoa học nhằm giúp cho không gian của căn phòng khách đồng quê luôn giữ được độ mở.

Thiên hướng sử dụng họa tiết trang trí hoa

bàn ghế phòng khách

Phòng khách đồng quê cũng đặc trưng bởi những họa tiết trang trí hoa nhỏ tinh tế

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên nét đặc trưng của một phòng khách đồng quê chính là sử dụng họa tiết trang trí hoa nhỏ. Chúng hiện diện ở khắp mọi nơi trong không gian của căn phòng từ bàn ghế phòng khách đến thảm trải sàn hay rèm trang trí. Mỗi họa tiết trang trí hoa khác nhau đã góp phần không nhỏ mang tới vẻ đẹp riêng không chỉ của bàn ghế phòng khách mà còn là một tổng thể không gian chung. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ khi không gian sinh hoạt đồng quê không dùng họa tiết hoa mà thay thế vào đó chính là những bảng màu đơn sắc thái nhẹ nhàng.

bàn ghế phòng khách

Phòng khách đồng quê luôn là một không gian hướng tới sự thanh bình và tinh tế

Phòng khách đồng quê, âm hưởng của một cuộc sống yên bình. Là sự pha trộn của nhiều vùng quê khác nhau trên thế giới nhưng phong cách thiết kế kiến trúc nội thất phòng khách đồng quê luôn giữ cho mình một vẻ đẹp riêng.

Summary
Review Date
Reviewed Item
40
Author Rating
51star1star1star1star1star
Không gian đồng quê trong thiết kế phòng khách gia đình vào lúc: Tháng Tư 7th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...