Mẹ khỏe, bé yêu với những lưu ý với giường ngủ cho bà bầu

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Để mẹ bầu luôn có một thể trạng tốt, thai nhi phát triển tốt không chỉ cần một chế độ ăn uống điều độ mà thời gian nghỉ ngơi cũng rất quan trọng. Do vậy, chọn lựa và có những lưu ý đối với giường ngủ dành cho bà bầu là luôn luôn cần thiết.

Dưới đây sẽ là một số lưu ý cơ bản trong việc tạo giấc ngủ ngon- an lành cho mẹ bầu:

Chọn mẫu giường ngủ phù hợp

Mẫu giường ngủ GN-9923

Giường ngủ cho mẹ bầu luôn được thiết kế cẩn trọng trong từng chi tiết

Trong thời kì mang thai, thể trạng người phụ nữ vô cùng nhạy cảm và luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, đặc biệt để có được một giấc ngủ sâu tốt cho cơ thể và thai nhi thường rất khó. Một phần nguyên nhân do các yếu tố chủ quan nhưng không phủ nhận nhưng tác động, ảnh hưởng của chính những sản phẩm nội thất phòng ngủ, trong đó có giường ngủ. Chính vì vậy, chọn lựa những mẫu giường gỗ phù hợp với thể trạng bà bầu là điều cần thiết. Theo đó, những mẫu giường này phải tạo được sự thoải mái tốt nhất cho cơ thể của họ. Sử dụng đệm, thiết kế đầu giường phù hợp tạo điểm tựa thoải mái cho lưng và tiện dụng trong quá trình sử dụng khi có thêm tap hai bên đầu giường ngủ… là một số yếu tố cần phải có đối với chiếc giường ngủ đẹp dành cho mẹ bầu.

Bố trí giường ngủ gỗ đẹp hợp phong thủy

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Giường ngủ gỗ đẹp cũng được được bố trí với phong thủy tốt nhất

Ngoài các yếu tố liên quan tới thiết kế, giường ngủ của người phụ nữ trong gia đoạn mang thai cũng cần có những lưu ý trong yếu tố phong thủy cũng giống như một chiếc tủ quần áo đẹp hay bàn phấn…. Theo đó, chất lượng giấc ngủ của thai phụ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe thai nhi. Do vậy, giường của các mẹ đang mang thai luôn phải được dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ. Lưu ý, không đặt các đồ vật bẩn ở trên và dưới khu vực gầm giường, đặc biệt là các món đồ bằng kim loại.

Ngoài ra, không để gương đối diện chiếu trực tiếp vào giường hoặc đối diện với cửa phòng- mở cửa phòng ra là nhìn thấy giường. Giường cũng không nên đặt dưới xà nhà hay gần với khu vực nhà vệ sinh. Đầu giường ngủ đặc biệt kị treo tranh ảnh có tính sát khí, màu sắc sặc sỡ, tranh trừu tượng, động vật hung dữ hay đồng hồ. Theo dân gian, tốt nhất nên treo ảnh em bé dễ thương bởi nó sẽ tạo cảm giác an toàn và mang tới may mắn cho cả mẹ, thai nhi.

Như vậy, với hai lưu ý nhỏ ở trên trong lựa chọn và bố trí giường ngủ phù hợp mẹ bầu cũng như thai nhi có một sức khỏe tốt nhất.

Mẹ khỏe, bé yêu với những lưu ý với giường ngủ cho bà bầu vào lúc: Tháng Mười 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...