Khám phá vẻ đẹp của mẫu bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ óc chó

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ

Bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ óc chó có những ưu điểm mà không phải dòng chất liệu nào cũng có được. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem ưu điểm đó là gì?

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó có độ bền lớn

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ

Gỗ óc chó là một chất liệu gỗ cao cấp có khả năng chịu lực lớn. Ngoài ra, nó còn có khả năng uốn cong mà không bị gãy. Nó còn có thể chống cong vênh và ít khi chịu những tác động của ngoại cảnh. Do vậy, khi sử dụng làm chất liệu chính của bộ bàn ghế gỗ phòng khách nó thường có tuổi thọ lâu bền. Bàn ghế gỗ óc chó rất ít khi bị mối mọt và cong, vênh. Nếu biết cách sử dụng bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ óc chó thì tuổi thọ ít nhất khoảng 10 năm trở lên.

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó màu sắc bắt mắt

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Một đặc điểm nổi bật và dùng để nhận biết gỗ óc chó với những loại gỗ khác đó là: màu sắc. Màu sắc của gỗ óc chó có tâm chuyển từ màu nâu nhạt sang màu nâu socola sậm. Khác với gỗ sồi Nga, gỗ óc chó có những đường vân sóng xoăn và cuộn xoáy lại tạo thành những đốm.

Chính vì vậy khi sử dụng dòng gỗ này làm chất liệu chính cho bộ bàn ghế phòng khách của gia đình sẽ mang tới vẻ đẹp đặc trưng rất riêng. Gam màu nâu socola mang tới cho bàn ghế gỗ vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, tiện ích cao

bàn ghế phòng khách đẹp bg9921

Bất cứ một sản phẩm nội thất nào khi được sản xuất và đưa vào sử dụng đều có những tiện ích, công năng sử dụng nhất định. Đối với bàn ghế phòng khách gỗ óc chó cũng vậy. Ngoài những công năng chính như ta thường thấy thì dòng sản phẩm này còn có ưu điểm riêng. Đó là: gỗ óc chó có khả năng giữ được độ bền của lớp sơn và keo rất cao. Chính vì vậy, xét ở kiểu dáng bên ngoài lớp gỗ sáng bóng của bộ bàn ghế rất ít khi bị bắt bụi bẩn. Do đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian lau chùi mà vẫn giữ cho bộ bàn ghế có được vẻ đẹp và độ bền lâu dài.

Trên thực tế còn rất nhiều chất liệu gỗ tự nhiên để làm bàn ghế phòng khách. Tùy vào tình hình tài chính và nhu cầu của mỗi gia đình sẽ sử dụng những chất liệu sao cho phù hợp cũng như mang tới một bộ sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bàn ghế phòng khách bằng gỗ óc chó là sản phẩm nội thất gợi ý cho bạn nếu như bạn chưa biết mua bàn ghế dòng chất liệu nào.

Tùng Nguyễn

Khám phá vẻ đẹp của mẫu bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ óc chó vào lúc: Tháng Mười 23rd, 2017 bởi Kinh Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *