Khác biệt và sáng tạo trong nội thất phòng ngủ phong cách Moroccan

Phong cách thiết kế nội thất Moroccan hay còn có tên gọi khác đó là: Ma- rốc. Đây là phong cách có sự kết tinh giá trị văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau như Địa Trung Hải, Châu Âu và Châu Phi. Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo trường phái này sẽ mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Theo đó, để lột tả được tinh thần chất Moroccan sẽ cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Màu sắc nội thất phòng ngủ Ma- rốc rực rỡ

Giường ngủ gỗ GN-9915

Nội thất phòng ngủ trong phong cách thiết kế Ma- rốc luôn tạo sức sống riêng trong cách sử dụng màu sắc

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết một phong cách thiết kế nội thất đó chính là thông qua màu sắc của sản phẩm. Với nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Ma- rốc cũng vậy. Bảng màu cho dòng phong cách thiết kế này sẽ phản ánh sắc thái của đất hay màu ánh sáng mặt trời với vẻ đẹp mộc mạc và ấm áp. Nhìn chung, đó sẽ là những tông màu có sắc thái nóng thay vì những gam màu trung tính, tự nhiên giống như phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhiệt đới.

Ngoài ra, để đảm bảo mang tới một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo với sản phẩm giường ngủ đẹp hay tủ quần áo, bảng màu sắc trang trí nội thất trong phong cách này cũng sẽ có những sự kết hợp linh hoạt. Rất có thể đó sẽ là sự pha trộn đa dạng các màu có sắc thái đậm và nhạt. Tuy nhiên, màu đậm thường sẽ được ưu tiên để trở thành nổi bật và ấn tượng trong không gian cũng như lột tả tinh thần riêng của phong cách thiết kế nội thất này.

Kiểu dáng thiết kế nội thất đặc trưng

Tủ quần áo gỗ TA-9920

Những mẫu tủ quần áo thiết kế Ma- rốc tối giản, ấn tượng

Những sản phẩm nội thất phòng ngủ của phong cách thiết kế Moroccan thường có sự đơn giản hóa trong kiểu dáng cũng như sử dụng họa tiết trang trí. Cụ thể, đó là: những món đồ nội thất không nhiều các chi tiết rườm rà thay thế vào đó là các đường nét mộc mạc và giản dị. Sử dụng chất liệu gỗ màu tối với chi tiết trang trí bằng kim loại hay một số chất liệu đệm hoặc vải đặc biệt dành cho những mẫu giường ngủ đẹp. Với kiểu dáng thiết kế đặc trưng, nội thất phòng ngủ mang hơi thở của phong cách Ma- rốc tạo nên những khoảng không thoáng cho không gian.

Nội thất phòng ngủ mang hơi thởi và phong cách Moroccan là một lựa chọn dành riêng cho những vị gia chủ có cá tính mạnh mẽ, luôn sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thay đổi, làm mới không gian sống của chính mình.

 

Khác biệt và sáng tạo trong nội thất phòng ngủ phong cách Moroccan vào lúc: Tháng Mười 31st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...