Kệ tivi hiện đại, cơn sốt mới của thị trường nội thất

Qua mỗi thời kì sẽ là sự hiện diện của mỗi phong cách, dòng sản phẩm nội thất “đình đám” khác nhau. Năm 2016 là thời điểm ghi lại dấu ấn đáng nhớ của cơn sốt mẫu kệ tivi hiện đại trên thị trường nội thất. Vậy, có gì đặc biệt trong dòng sản phẩm này?

Cùng khám phá mẫu kệ để tivi hiện đại với thông tin bổ ích ngay sau đây:

Kệ tivi hiện đại, phong cách trẻ trung và cá tính

Kệ tivi phòng khách KTV-9909

Kệ tivi hiện đại, thiết kế ấn tượng trong kiểu dáng, chất liệu và màu sắc trang trí

Sự thịnh hành của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều gia đình. Nó không chỉ được thiết kế cho bàn ghế gỗ phòng khách mà còn được ứng dụng ngay với kệ tivi hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác. Nằm trong phong cách thiết kế đó, mẫu kệ tivi hiện đại sẽ mang một tinh thần trẻ trung, cá tính và thanh lịch. Không gò bó hay chịu sự giới hạn trong một khuôn khổ nhất định, kệ tivi thiết kế hiện đại đã tạo nên sự thay đổi, phá cách rất lớn cũng như đi ngược lại xu hướng thiết kế đã từng thịnh hành trước đấy. Các đường nét trong kiểu dáng của sản phẩm đều toát lên được sự khỏe khoắn, mạch lạc. Trong khi đó, màu sắc trang trí bắt mắt mang tới tinh thần sống động cho chiếc kệ tivi.

Đa dạng trong nhiều mẫu mã khác nhau

Mẫu kệ tivi đẹp KT-9906

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại thiết kế đẹp, tiện dụng trong phòng ngủ

Nếu bạn quan sát và để ý một chút sẽ thấy các dòng sản phẩm kệ để tivi trước đó hạn chế rất nhiều trong kiểu dáng, mẫu mã cũng như tính sáng tạo không cao. Trong khi, kệ tivi hiện đại được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng bắt mắt khác nhau nhưng vẫn luôn bảo đảm chất lượng sử dụng của sản phẩm. Điều này cũng hoàn toàn giống với các mẫu vách ngăn hay bàn ghế phòng khách khi được thiết kế với phong các hiện đại. Một số mẫu kệ tivi gỗ hiện đại được lựa chọn và dùng nhiều hiện nay là: kệ tivi di động, kệ tivi gắn tường và kệ tivi kết hợp chức năng trang trí…. Đây là 3 dòng sản phẩm được đánh giá cao khi đạt được sự hoàn hảo cả về yếu tố hình thức thẩm mỹ và công năng. Ngoài ra, tùy vào từng khu vực chức năng kệ để tivi hiện đại cũng được thiết kế phù hợp. Ví dụ như, đối với phòng ngủ sẽ là kệ tivi phòng ngủ và với khu vực sinh hoạt chung sẽ là sản phẩm kệ để tivi phòng khách….

Tăng thêm vẻ đẹp, không khí trẻ trung và tạo sự gắn kết các thành viên với phong cách thiết kế cũng như sự đa dạng trong rất nhiều mẫu mã là yếu tố lí giải tại sao một sản phẩm kệ tivi hiện đại lại tạo được cơn sốt ngay từ khi mới ra đời.

Sản phẩm liên quan

Kệ tivi hiện đại, cơn sốt mới của thị trường nội thất vào lúc: Tháng Mười 18th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...