Giường ngủ gỗ đẹp, phá bỏ mọi giới hạn của không gian

Một không gian nghỉ ngơi chật hẹp dường như gây rất nhiều khó khăn cho gia chủ. Đặc biệt trong việc lựa chọn một sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp hợp lí cả về không gian lẫn tính thẩm mỹ. Do đó, những mẫu giường ngủ đẹp cần được thiết kế với nguyên tắc tiêu chí riêng.

Dưới đây là 3 tiêu chí cơ bản để giường ngủ đẹp của bạn phá bỏ mọi giới hạn, chật chội của không gian sống mà bạn không thể bỏ qua:

Màu sắc trang trí sáng

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9912

Giường ngủ cần có màu sắc sáng, công năng sử dụng nhiều để không gian được mở rộng

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới thị giác và tâm lí của con người. Chính vì vậy, hãy tận dụng màu sắc để giúp cho mẫu giường ngủ trở nên có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như tạo nên được một cảm giác không gian nghỉ ngơi thoáng rộng. Mỗi tông màu sẽ mang những sắc thái, ý nghĩa khác nhau. Để tạo dựng được không gian thoáng rộng nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, sáng mắt. Đây là gam màu hiệu quả trong việc tác động vào thị giác và mang tới cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Tuy nhiên, khi sử dụng màu sắc trang trí cho mẫu giường ngủ gỗ đẹp bạn cũng cần lưu ý đảm bảo yếu tố phù hợp với các món đồ nội thất phòng ngủ khác. Điều này sẽ tạo được tổng thể hài hòa, cân đối cũng như hạn chế sự lộn xộn, kệch cỡm không đáng có.

Hạn chế hoa văn trang trí

Một yếu tố mà rất người không hay để ý đó là: dù là giường ngủ hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào thì các hoa văn trang trí rườm rà bao nhiêu chỉ khiến cho không gian chật hẹp lại càng thêm gò bó. Thay vào đó, nếu gia chủ muốn không gian nghỉ ngơi của mình rộng rãi và thoáng hơn cần hướng tới dòng sản phẩm nội thất giường ngủ gỗ đẹp kiểu dáng thiết kế tối giản. Các đường nét đơn giản thay thế cho họa tiết trang trí cầu kì sẽ tạo được một khu vực nghỉ ngơi hài hòa, gọn gàng và bắt mắt. Trong thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại, đây cũng là một tiêu chí làm nên tinh thần riêng của nó.

Gia tăng thêm chức năng sử dụng

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Giường ngủ gỗ đẹp với hệ thống ngăn kéo tiện dụng

Không gian chật hẹp không có nghĩa là nhu cầu sử dụng của con người với rất nhiều sản phẩm nội thất lại giảm đi. Để giải quyết sự mẫu thuẫn và đối lập này có một giải pháp dung hòa được hai yếu tố trên đó là: gia tăng thêm chức năng sử dụng của giường ngủ gỗ đẹp. Mỗi mẫu giường ngủ gỗ đẹp giờ đây là sự tích hợp của rất nhiều chức năng, thay thế chức năng của không ít món đồ trong cùng một sản phẩm. Đặc biệt phổ biến hiện nay đó là: giường ngủ hộp. Với những tiêu chuẩn thiết kế phá cách, sự xuất hiện của các ngăn kéo dường như mang tới một mẫu tủ quần áo đẹp thu nhỏ ngay dưới khu vực gầm giường.

Nới rộng không gian nghỉ ngơi là điều cần thiết trong việc đảm bảo sức khỏe tốt cho con người. Với những tiêu chí cơ bản trong thiết kế giường ngủ gỗ đẹp trên bạn sẽ làm được điều đó một cách đơn giản hơn rất nhiều.

Giường ngủ gỗ đẹp, phá bỏ mọi giới hạn của không gian vào lúc: Tháng Chín 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...