Giường hộp gỗ, thiết kế nội thất phòng ngủ đột phá

Thiết kế đột phá, mang vẻ đẹp của sự cá tính và sáng tạo là những ấn tượng đầu tiên bạn có thể cảm nhận thấy trong mẫu giường hộp gỗ. Đây là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng thực tế.

Giường hộp gỗ, vẻ đẹp ấn tượng trong chính kiểu dáng đơn giản

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Thiết kế giường hộp gỗ, đơn giản trong kiểu dáng nhưng lại ấn tượng trong một phong thái, vẻ đẹp riêng

1/3 cuộc đời của con người dành cho giấc ngủ. Do đó, lựa chọn sản phẩm giường gỗ đẹp trong thiết kế nội thất phòng ngủ luôn có vai trò quan trọng. Bởi nó không chỉ đem tới cho con người những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư thái tốt nhất mà còn là cách thể hiện cá tính của người sử dụng. Thiết kế giường hộp gỗ là sản phẩm không thể bỏ qua nếu như bạn muốn một không gian ngủ- nghỉ như vậy. Trên thực tế, đây là dòng nội thất thiết kế hiện đại. Các đường nét đều được đơn giản hóa một cách tối đa. Mặc dù không quá cầu kì với những họa tiết trang trí phức tạp giống như nội thất cổ điển nhưng chính sự đơn giản trong kiểu dáng thiết kế giường ngủ hộp lại mang tới một vẻ đẹp hoàn toàn mới.

Giường ngủ hộp gỗ, lời giải cho bài toán không gian

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9912

Thiết kế giường ngủ hộp, ấn tượng trong kiểu dáng và đặc biệt trong công năng

Bên cạnh yếu tố kiểu dáng, khi nhắc tới giường hộp gỗ sẽ không thể bỏ qua một yếu tố quan trọng đó là: công năng sử dụng. So với các sản phẩm giường ngủ trước và sau đó mẫu giường hộp gỗ được thiết kế với công năng cao, giải quyết hiệu quả bài toán không gian sống hạn hẹp. Giường ngủ gỗ hộp là sản phẩm nội thất thiết kế đa năng và thông minh. Khu vực gầm giường ngủ được bố trí thêm hệ thống ngăn kệ tiện dụng tạo thêm không gian chứa đồ tiện dụng giống như chức năng của một chiếc tủ quần áo đẹp với thiết kế ấn tượng. Do đó, đối với một phòng ngủ có diện tích eo hẹp nếu bạn muốn mở rộng không gian nghỉ ngơi của mình thì đây là dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ không thể bỏ qua.

Không giống như các mẫu giường khác, giường ngủ hộp đã tạo được chất riêng của mình. Giường hộp gỗ là sản phẩm nội thất phòng ngủ thiết kế đột phá với kiểu dáng mới lạ và đa năng. Giường ngủ hộp là lựa chọn số 1 đối với những người luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một cái tôi đơn giản nhưng luôn phải khẳng định được cá tính, phong cách riêng.

 

Giường hộp gỗ, thiết kế nội thất phòng ngủ đột phá vào lúc: Tháng Mười 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...