Giải pháp bố trí tủ quần áo đẹp trong không gian “mi nhon”

Sự hiện diện của những mẫu tủ quần áo đẹp trong nhà sẽ giúp cho con người có một cuộc sống tiện nghi hơn. Do vậy, vị trí của tủ quần áo cũng được cân nhắc kĩ lưỡng bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới phong thủy mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp cho sản phẩm nội thất phát huy được hết vai trò, công năng của mình. Trong một không gian nghỉ ngơi “mi nhon” thì điều đó lại càng quan trọng.

Dưới đây sẽ là một số cách bố trí tủ quần áo đẹp đối với phòng ngủ nhỏ, chật và hẹp:

Tủ quần áo đẹp đặt dọc theo giường

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9903

Tủ quần áo đẹp nằm ở vị trí dọc giường ngủ

Đối với những phòng ngủ có kích thước dài và hạn chế trong bề ngang cần phải chọn lựa một phương án bố trí tủ quần áo đẹp phù hợp. Bố trí tủ quần áo dọc theo giường ngủ đẹp là một giải pháp thông minh nhằm khắc phục các kích thước đo của phòng ngủ. Theo đó, cách bố trí này sẽ giải phóng không gian giúp phòng ngủ có được sự thông thoáng hơn. Trong khi đó, phía bên còn lại của giường ngủ, bạn sẽ có diện tích đủ để bố trí đồ nội thất, vật dụng cần thiết khác.

Tủ quần áo gỗ nằm cuối giường

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9911

Tủ quần áo đa năng được bố trí cuối giường ngủ

Với phòng ngủ có kích thước dài và hẹp nhưng chủ nhân của căn phòng lại thích đặt giường sát với tường tạo cảm giác chắc chắn có thể tham khảo cách bố trí tủ quần áo đẹp nằm ở vị trí cuối giường. Cũng với cách bố trí này, bạn sẽ có một sản phẩm nội thất phòng ngủ đẹp vừa có vai trò phân tách không gian, lại vừa có được khu vực lưu trữ. Bạn sẽ không còn phải lo chúng sẽ làm mất đi độ thông thoáng của trần ở phía trên.

Tủ áo đặt ở đầu giường

Ngoài 2 cách bố trí ở trên, tủ quần áo đẹp cũng có thể được đặt ở vị trí đầu giường. Nó sẽ có vai trò quan trọng trong việc phân tách căn phòng thành 2 khu vực có chức năng khác nhau. Giải pháp này phù hợp với phòng ngủ có đặc điểm dài và hẹp. Cách bố trí này cũng không ảnh hưởng nhiều tới bố cục, tổng thể chung của toàn bộ căn phòng. Nếu phòng ngủ có cửa sổ nằm cạnh giường ngủ nó sẽ cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào một cách tốt nhất nhằm giúp cho không gian luôn được thông thoáng và rộng rãi.

Trên đây là 3 cách bố trí tủ quần áo đẹp đối với những phòng ngủ “mi nhon”. Ngoài ra, để đảm bảo tủ quần áo phù hợp với căn phòng bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Nội thất Kinh Bắc sẽ đảm bảo mang tới cho bạn và gia đình những mẫu tủ quần áo đẹp và chất lượng.

Giải pháp bố trí tủ quần áo đẹp trong không gian “mi nhon” vào lúc: Tháng Mười Hai 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...