Giải nhiệt mùa hè trong mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Nhiệt độ cao, thời tiết nóng nực khiến con người thường cảm thấy khó chịu và bí bách. Do vậy, điều mong muốn của nhiều người đó là: khi trở về với nhà, đặc biệt là không gian sinh hoạt chung gia đình luôn được tận hưởng cảm giác dễ chịu và thư thái nhất trên bộ bàn ghế phòng khách. Dưới đây là mẫu thiết kế phòng khách hạ nhiệt dành riêng cho những ngày hè nóng bức:

Phòng khách mát mẻ- lãng mạn trong sắc tím lục bình

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9923

Phòng khách sắc tím lục bình nhẹ nhàng- tinh tế.

Trong thiết kế hay trang trí phòng khách ngày hè, nguyên tắc cơ bản là sử dụng những gam màu chủ đạo có sắc thái lạnh, đơn giản kết hợp tinh tế với các mẫu nội thất bàn ghế gỗ. Mẫu thiết kế phòng khách nhẹ nhàng và lãng mạn trong sắc tím lục bình là một không gian không những đảm bảo được tiêu chí đó mà còn tạo nên được phong cách cá tính riêng của gia chủ. Đặc biệt, phòng khách còn nổi bật bởi các đường nét tinh tế trong sự phối trộn giữa sắc tím lục bình chủ đạo với màu sắc điểm nhấn của nội thất bàn ghế gỗ hay sàn gỗ phòng khách. Chắc chắn rằng, với phòng khách sắc tím lục bình con người luôn cảm nhận được phút giây sinh hoạt và nghỉ ngơi thư thái, nhẹ nhàng.

Phòng khách mát lạnh trong không gian sắc trắng

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9905

Với một phòng khách mát lạnh sắc trắng thì hầu hết mọi ngóc ngách và vật dụng thiết kế nội thất bàn ghế gỗ đều được trang hoàng tông màu đó.

Ngoài ra, một mẫu phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn thiết kế đó chính là phòng khách mát lạnh trong sắc trắng tinh khôi- tự nhiên. Có thể thấy, đây là mẫu không gian sinh hoạt chung rất phổ biến hiện nay. Giữa thời tiết nóng nực, nhiệt độ cao của ngày hè thì những khu vực nghỉ ngơi được trang hoàng toàn bộ sắc trắng sẽ luôn tạo được cảm giác mát lạnh. Bởi tông màu trắng mang trong mình sắc thái lạnh. Không chỉ các bức tường có kích thước lớn mà bạn cũng có thể tận dụng chính những bộ bàn ghế gỗ phòng khách để trang trí sắc trắng.

Tạo cảm giác thư thái và mát mẻ giữa phòng khách trong ngày hè oi ả là điều mà nhiều gia đình đang hướng tới hiện nay. Điều này không chỉ giải quyết vấn đề nóng nực mà còn tạo nên tính thẩm mỹ riêng cho phòng khách.

Xem thêm : Những mẫu kệ tivi đẹp, vách ngăn phòng khách hiện đại

Giải nhiệt mùa hè trong mẫu thiết kế phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Tám 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...