Gam màu hạnh phúc cho không gian nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất phòng ngủ được trang trí với những gam màu rực rỡ và tươi mới với màu sắc cầu vồng mang đến hạnh phúc cho mọi người.

giuong ngu

Gam màu hạnh phúc cho phòng ngủ gia đình

Không phải ngẫu nhiên sử dụng màu sắc bất kỳ cho giường ngủ, tủ quần áo hay những khoảng không khác vì thích hay là thú vui mà trên thực tế, màu sắc trang trí của không gian sống có sự ảnh hưởng rất lớn tới tâm thế của con người. Sắc thái nóng của các tông màu nóng đem tới cho con người sự hứng khởi trong khi đó vẻ trầm ngâm của các sắc màu trung tính lại hướng tâm trí con người tới sự bình yên.
Nắm bắt được công dụng, ý nghĩa đó của màu sắc các nhà thiết kế đã sáng tạo nên một không gian nghỉ ngơi đa sắc thái:

Sắc xanh sâu thẳm của đại dương

Sắc xanh trong mát của đại dương trở thành màu nền làm nổi bật giường ngủ và nhiều vật dụng khác trong phòng ngủ.

Căn phòng là một tổng thể không gian nghỉ ngơi hoàn hảo trong vẻ đẹp của các phối trộn màu sắc cùng với cách bài trí và sắp xếp nội thất phòng ngủ. Giường ngủ đẹp trở thành điểm nhấn trung tâm của toàn bộ không gian và được làm nổi bật với sắc xanh đại dương trong lành. Gia chủ cũng không quên giúp căn phòng có được sự ấn tượng riêng khi sử dụng một số màu sắc khác làm điểm nhấn với các chi tiết nhỏ. Do vậy mà khi bước vào không gian này con người luôn có cảm giác như đang được nghỉ ngơi trong lòng đại dương sâu thẳm, lung linh và huyền ảo.
Lạ mắt với tông đỏ marsala

Mẫu giường ngủ với tông đỏ marsala

Giường ngủ trở thành trung tâm của không gian và được làm nổi bật với gam màu sắc lạ mắt

Marsala là hay còn được gọi là đỏ gạch là tông màu trang trí ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc nội thất không gian phòng ngủ 2016. Marsala luôn tạo được sức cuốn hút đặc biệt với con người cũng như trong không gian. Sử dụng tông màu này không chỉ làm nổi bật được những mẫu giường ngủ mà còn tạo nên phông nền đặc biệt của các mẫu tủ quần áo. Marsala luôn giúp con người giảm căng thẳng, stress mức tối đa nhất.
Trang trí phòng ngủ với những bảng màu sắc trang trí khác nhau sẽ góp phần không nhỏ mang tới một không gian nghỉ ngơi hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Mỗi gam màu với những giải pháp kết hợp khác nhau sẽ tạo nên những không gian sống khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Gam màu hạnh phúc cho không gian nội thất phòng ngủ vào lúc: Tháng Sáu 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...