Đoán tính cách gia chủ trong từng gam màu bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Cũng như nhiều khu vực khác trong ngôi nhà, phòng khách là một không gian được gia chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng. Do đó, không chỉ bàn ghế phòng khách đẹp mà ngay cả đối với màu sắc trang trí dành riêng cho căn phòng đều sẽ cùng toát lên phong cách và cái tôi của gia chủ.

Dưới đây là hai gam màu trang trí nổi bật cho hai phong cách thiết kế không gian sống của hai cái tôi khác nhau:

Màu trắng thuần khiết

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

 

Phòng khách trắng- không gian sống trong sự tối giản của một cái tôi gia chủ

Trắng trong trang trí phòng khách tượng trưng cho một cái tôi đơn giản, nhẹ nhàng và luôn hướng tới sự tinh tế. Ngay từ những sản phẩm quan trọng như bàn ghế phòng khách đến các chi tiết trang trí nhỏ đều được gia chủ sơn phủ sắc trắng một cách khéo léo mà không hề toát lên sự phô trương, lạnh lẽo hay lạc lõng trong không gian. Đôi khi đan xen giữa trắng là một vài tông màu có sắc thái đậm như một điểm nhấn gợi mở nằm trong chính món đồ nội thất bàn ghế phòng khách đẹp. Đó là sự kết hợp hài hòa và tinh tế cũng như toát lên cảm quan thẩm mỹ riêng của chủ nhà.

Nâu cà phê trầm ấm- hứng khởi

Nâu cà phê, sắc màu hứng khởi trong không gian phòng khách

Khác hoàn toàn với trắng là một tông màu luôn khẳng định những cái tôi trầm ấm và mộc mạc. Đó chính là nâu cà phê. Không phải là một màu sắc quá kén chọn nhưng cũng không hề dễ dãi nâu cà phê là gam màu dành riêng cho những ai có một nội tâm ấm áp, giàu cảm xúc. Sử dụng nâu cà phê cho những bộ bàn ghế phòng khách sẽ mang tới một không gian đam mê và luôn có phần hứng khởi. Thêm vào đó, những bộ bàn ghế gỗ đẹp này còn khẳng định đường nét, phong cách cá tính riêng của mình.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Ẩn sau mỗi gam màu sắc đẹp của không gian phòng khách là đặc trưng riêng của một cái tôi gia chủ.

Màu sắc đại diện cho tính cách, quan điểm thẩm mỹ của con người. Màu sắc trang trí trong không gian phòng khách cũng vậy. Mỗi gam màu chủ đạo cùng những màu sắc nhấn nhá khác là một yếu tố phản ánh chính bản thân chủ nhà.

Summary
Review Date
Reviewed Item
40
Author Rating
51star1star1star1star1star
Đoán tính cách gia chủ trong từng gam màu bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Tư 8th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...