Điểm mặt, gọi tên phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Cũng như nhiều sản phẩm thiết kế nội thất khác, bàn ghế phòng khách cũng có những phong cách riêng. Những phong cách đó là gì, cùng Nội thất Kinh Bắc điểm danh những phong cách thiết kế bàn ghế thời thượng hiện nay:

Phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Đây là một phong cách thiết kế mới ra đời gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sử dụng từ phía người tiêu dùng. Vậy có điểm gì đặc biệt trong phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách này?

Yếu tố đầu tiên làm nên sự khác biệt của bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại so với sản phẩm có phong cách thiết kế khác đó chính là: kiểu dáng. Bàn ghế phòng khách hiện đại chú trọng vào kiểu dáng tối giản và hướng tới xây dựng vẻ đẹp tinh tế, tinh thần trẻ trung, năng động và hiện đại đúng như tên gọi của phong cách đó.

Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc cũng là một điểm nhấn khác của dòng sản phẩm mang phong cách hiện đại. Màu sắc được sử dụng đã không còn sự gò bó mà thay vào đó là sự phá cách mạnh mẽ.

Dù ở góc độ kiểu dáng hay các gam màu sắc trang trí thì bàn ghế phòng khách hiện đại cũng là cách khẳng định cái tôi của chính chủ nhà. Thông qua chính bộ bàn ghế của phòng khách bạn sẽ thấy được hình ảnh cá tính của họ ở trong đó.

Phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách cổ điển

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Ngoài phong cách thiết kế hiện đại thì mẫu bàn ghế gỗ theo phong cách cổ điển cũng là một lựa chọn khác của rất nhiều gia đình, đặc biệt gia đình có nhà biệt thự hay gia chủ yêu thích sự hoài niệm. Đây không phải là một phong cách mới nhưng lại là phong cách chưa bao giờ lỗi mốt. Trên thị trường nội thất, nó đã tạo được chỗ đứng cũng như vị trí riêng của mình.

Bàn ghế phòng khách cổ điển đặc trưng cũng bởi kiểu dáng và màu sắc thiết kế. Kiểu dáng là những họa tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp thể hiện sự kỳ công và khéo léo rất lớn của người thợ. Trong khi các gam màu trang trí phần lớn lại hướng tới tông màu có sắc thái trầm thay vì những màu sắc hiện đại. Nó góp phần rất lớn trong thể hiện tinh thần sang trọng và quý phái của món đồ nội thất.

Trên đây là 2 phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách phổ biến hiện nay. Ngoài ra, còn có các phong cách khác như: thiết kế nội thất tân cổ điển, đương đại…. Tùy vào sở thích và đặc điểm không gian sống của mỗi người sẽ lựa chọn món đồ nội thất có phong cách thiết kế phù hợp.

Tùng Nguyễn

Điểm mặt, gọi tên phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Mười 19th, 2017 bởi Kinh Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *