Điểm danh những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp bé nào cũng thích thú

Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tính cách, thể chất của trẻ nhỏ. Do vậy, khi lựa chọn các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ các bậc phụ huynh cần có sự cân nhắc, tìm hiểu kĩ lưỡng. Đặc biệt là giường ngủ đẹp.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 2 mẫu giường ngủ đẹp luôn khiến trẻ thích thú và mang tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ:

Thiết kế giường ngủ công chúa dành cho bé gái

Giường ngủ tầng GT-9901

Thiết kế giường ngủ đẹp dành cho các bé gái

Thiết kế giường ngủ đẹp mang phong cách công chúa là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những gia đình có những cô con gái. Bởi nó thể hiện sự đáng yêu, dễ thương và ngọt ngào- đúng với tinh thần, tính cách của một bé gái. Theo đó, yếu tố này sẽ được lột tả thông qua màu sắc trang trí, kiểu dáng thiết kế cùng với rất nhiều họa tiết khác nhau. Một mẫu giường ngủ công chúa sẽ hướng tới sử dụng những tông màu sắc trang trí nhẹ nhàng, đơn giản và thiên về gam màu pastel hay neon. Trong đó, phần lớn sẽ là tông màu hồng, xanh hoặc trắng. Ngoài ra, giường ngủ đẹp thiết kế mang phong cách công chúa cũng sẽ hướng tới sử dụng các họa tiết cùng đường nét trang trí uyển chuyển và mềm mại, linh hoạt trong kiểu dáng. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng mẫu giường ngủ công chúa đó là phải luôn tạo được sự thống nhất trong cùng một phong cách thiết kế với sản phẩm tủ quần áo trong không gian nghỉ ngơi.

Thiết kế giường ngủ tầng dành cho các bé trai

Giường ngủ tầng hiện đại GT-9904

Thiết kế giường ngủ tầng dành cho bé trai

Đối với các bé trai, một mẫu giường ngủ đẹp sẽ là sản phẩm thiết kế giường ngủ tầng. Đây là thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ giúp các bé có giấc ngủ sâu mà còn giúp bố mẹ giải quyết vấn đề về không gian nghỉ ngơi khi gia đình có đông con. Thiết kế giường ngủ tầng về cơ bản sẽ phù hợp với các bé trai, bởi đường nét và màu sắc đều hướng tới sự đơn giản cũng như mạnh mẽ và dứt khoát. Ngoài ra, một mẫu giường ngủ tầng được thiết kế và đánh giá là đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào tính an toàn của sản phẩm trong quá trình trẻ nhỏ sử dụng cũng như tạo sự niềm vui, sự thích thú cho trẻ.

Về cơ bản, trên đây là hai mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ. Để đảm bảo cho con có môi trường sống tốt nhất với những giấc ngủ an nhiên, hãy lựa chọn những mẫu giường từ địa chỉ uy tín. Nội thất Kinh Bắc là một địa chỉ chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Với thương hiệu uy tín riêng của mình, công ty sẽ hiện thực hóa mọi mong muốn của bạn trong các sản phẩm thiết kế nội thất.

Điểm danh những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp bé nào cũng thích thú vào lúc: Tháng Mười Một 10th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...