Đâu là thiết kế bàn ghế gỗ dành riêng cho phòng khách chung cư?

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Theo từng không gian sinh hoạt khác nhau, bộ bàn ghế gỗ phòng khách sẽ được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn phù hợp nhất. Vậy, đối với một phòng khách trong căn hộ chung cư thì bàn ghế gỗ cần đảm bảo được các nguyên tắc thiết kế đặc trưng cơ bản nào?

Kiểu dáng đơn giản của bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9903 thiết kế chữ L cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế gỗ của phòng khách chung cư sẽ có kiểu dáng thiết kế riêng

Một căn hộ chung cư thường có diện tích mặt bằng bị hạn chế và thường được thiết kế, xây dựng theo bản vẽ định sẵn của chủ đầu tư. Những khu vực như phòng khách hay phòng bếp và thậm chí đối với phòng ngủ thường bị hạn chế. Do đó, khi sử dụng các sản phẩm thiết kế nội thất gia chủ cần phải có những lưu ý riêng.

Cụ thể là, đối với phòng khách của các căn hộ chung cư những bộ bàn ghế gỗ nên được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Điều này không chỉ mang tới sự năng động và trẻ trung cho căn phòng mà còn là một giải pháp tối ưu trong bài toán không gian. Lược bỏ các họa tiết trang trí phức tạp, cầu kì và hướng tới việc tạo hình những chi tiết vuông vắn và đơn giản là điều cần phải có trong một bộ bàn ghế gỗ phòng khách căn hộ chung cư. Trên thực tế, bạn cũng có thể áp dụng những tiêu chuẩn này cho sản phẩm kệ tivi hiện đại trong phòng khách của mình.

Lấy chức năng sử dụng làm điểm nhấn trung tâm

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Chức năng của bộ bàn ghế phòng khách chung cư cũng rất quan trọng

Nếu như những bộ bàn ghế gỗ thiết kế cầu kì ấn tượng trong kiểu dáng thì dòng sản phẩm bàn ghế dành cho phòng khách căn hộ chung cư lại có điểm nhấn hoàn toàn khác. Sự khác biệt của nó nằm ở chính chức năng sử dụng. Xuất phát từ thực tế, tiết kiệm diện tích cũng như tạo cảm giác mở rộng không gian cả chiều rộng lẫn chiều sâu bộ bàn ghế phòng khách của những căn hộ chung cư sẽ luôn phải đảm nhiệm rất nhiều công năng. Bên cạnh chức năng chính, ở một phương diện khác bạn sẽ thấy chính chúng lại trở thành một hệ thống ngăn kệ đựng đồ thu nhỏ tiện dụng. Giống như mẫu vách ngăn kết hợp với kệ tivi thì đây cũng là sản phẩm thiết kế nội thất 2 trong 1 đặc biệt phong cách.

Không quên một chút cảm xúc trong màu sắc trang trí

Cũng như các mẫu bàn ghế của những ngôi nhà riêng hay căn biệt thự bàn ghế gỗ trong phòng khách căn hộ chung cư cũng được trang trí với tông màu sắc khác nhau. Sử dụng màu sắc cho sản phẩm bàn ghế phòng khách nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, gia tăng cảm xúc sáng tạo và sự hứng khởi cho người sử dụng. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ trong lựa chọn gam màu trang trí của bàn ghế gỗ phòng khách chung cư đó là: nên chọn màu sáng để tạo được cảm giác rộng rãi trong không gian.

Bàn ghế gỗ là món đồ nội thất không thể thiếu trong việc man tới sức sống riêng cho phòng khách. Đối với một phòng khách căn hộ chung cư: khi thiết kế hoặc lựa chọn bộ bàn ghế cần phải lưu ý 3 yếu tố cơ bản ở trên.

Đâu là thiết kế bàn ghế gỗ dành riêng cho phòng khách chung cư? vào lúc: Tháng Mười 7th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...