Đâu là giá trị của tông màu trung tính trong trang trí giường ngủ đẹp

Giường ngủ đẹp không chỉ nhờ các tới chất liệu, kiểu dáng mà còn phụ thuộc vào một yếu tố không nhỏ khác. Đó chính là các tông màu trang trí. Hiện nay, có không ít gia đình lựa chọn màu trung tính cho chiếc giường ngủ của mình. Vậy, đâu sẽ là giá trị mà bảng màu này mang lại?

Vẻ đẹp của sự đằm thắm, chín chắn

Giường ngủ gỗ GN-9902

Giường ngủ đẹp trong tông màu trung tính

Điểm nổi bật đầu tiên và dễ thấy nhất trong cách sử dụng những tông màu trung tính cho giường ngủ đẹp đó chính là vẻ đẹp của sự đằm thắm, chín chắn. Điều này hoàn toàn khác với các gam màu trang trí sắc thái nóng hay lạnh. Bởi tông màu nóng thể hiện sự năng động, rực rỡ, trẻ trung trong khi sắc thái lạnh lại tôn lên sự trang nhã và tinh tế. Do đó mà tông màu trung tính này được sử dụng cho những sản phẩm nội thất phòng ngủ nói chung và giường ngủ gỗ đẹp nói riêng có chủ nhân là người trưởng thành, cao tuổi. Bởi nó tôn lên được phong thái, tinh thần riêng của họ.

Điểm nhấn hài hòa của không gian

Sử dụng tông màu trung tính cho giường ngủ đẹp cũng là một giải pháp trong việc tạo nên điểm nhấn hài hòa trong không gian nghỉ ngơi của con người. Các tông màu trung tính không quá đơn điệu, nhạt nhòa nhưng cũng không quá nóng bỏng, rực rỡ. Do đó, khi nằm trong một tổng thể chung của căn phòng với rất nhiều sản phẩm nội thất khác nó vẫn tạo được phong thái riêng không lẫn vào đâu được.

Tạo cảm giác yên bình, an toàn trong không gian nghỉ ngơi

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Luôn tạo cảm giác an toàn, yên bình là điều bạn sẽ thấy trong mẫu giường ngủ này

Một giá trị khác mà những tông màu sắc thái trung tính mang tới cho những sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp đó là: vẻ đẹp của sự yên bình, tạo được cảm giác an toàn và vững chắc. Điều này hoàn toàn tương tự với những sản phẩm thiết kế nội thất tủ quần áo gỗ hay bàn phấn trong phòng ngủ của bạn. Trong không gian nghỉ ngơi, đây vốn là yếu tố quan trọng để tạo nên được sự thoải mái, thư thái cũng như giúp cho chủ nhân của căn phòng phục hồi lại nguồn năng lượng tốt nhất.

Trung tính, tông màu phong thủy tốt

Mỗi một mệnh hay độ tuổi sẽ tương ứng với tông màu sắc khác nhau. Với một số gia chủ, tông màu trung tính còn là gam màu mang tới những yếu tố phong thủy tốt. Đó là sự hài hòa và cân đối, ổn định nhưng cũng tạo nên được những luồng sinh khí để duy trì tình cảm, phát triển sự nghiệp….

Là gam màu không lỗi mốt, luôn tạo nên những bất ngờ trong thiết kế nội thất. Do đó, không có gì phải quá ngạc nhiên khi nó luôn được chọn cho mẫu giường ngủ đẹp và được đánh giá cao trong những giá trị mà nó mang lại.

 

Đâu là giá trị của tông màu trung tính trong trang trí giường ngủ đẹp vào lúc: Tháng Chín 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...