Đại kỵ trong thiết kế và bố trí nội thất phòng khách cần tránh

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9912 hoàn hảo đến từng chi tiết

Một không gian sinh hoạt chung sẽ không thể thiếu sự hiện diện của những sản phẩm nội thất phòng khách. Bên cạnh chức năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người, đây còn là món đồ có ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy gia đình.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9912 hoàn hảo đến từng chi tiết

Thiết kế nội thất phòng khách cần hài hòa tổng thể chung

Cùng tìm hiểu một số vấn đề mà nội thất trong phòng khách cần phải tránh để mang tới phong thủy tốt hơn cho các thành viên và ngôi nhà của bạn với thông tin hữu ích ngay sau đây:

Thiết kế nội thất phòng khách không hợp với cái tôi chủ nhà

Đây là một trong những yếu tố mà rất nhiều gia đình hiện nay không tránh khỏi bởi có thể do sự chi phối của điều kiện tài chính hoặc không tìm được một đơn vị sản xuất và thiết kế nội thất đúng như ý muốn. Thiết kế nội thất phòng khách không làm toát lên được chất riêng trong cái tôi của gia chủ cũng có nghĩa là không khẳng định dấu ấn riêng không gian sinh hoạt. Đặc biệt, nó không thể đem tới sự may mắn cho ngôi nhà như bạn mong đợi.

Mỗi cái tôi lại có bản mệnh riêng. Chính vì vậy, khi thiết kế bàn ghế gỗ, kệ tivi, vách ngăn hay bất cứ một sản phẩm nội thất bạn hãy cố gắng lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và màu sắc trang trí phù hợp với điều đó. Trong quan niệm phong thủy, những yếu tố như vậy sẽ được gọi là sự tương sinh- mang tới sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống cho gia đình.

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9909 cho mọi gia đình Việt

Sắc nâu ấm áp trong bộ bàn ghế gỗ phù hợp với người mệnh Kim

Bài trí nội thất phòng khách lôm côm

Bài trí những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách lôm côm theo ngẫu hứng không chỉ khiến cho không gian căn phòng lộn xộn, chật hẹp mà còn là gây nên tác động không tốt trong phong thủy. Một số lỗi thường gặp khi bài trí thiết kế nội thất phòng khách như:

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9901

Bài trí nội thất phòng khách cần tuân thủ nguyên tắc riêng

Bàn ghế phòng khách nằm ở dưới xà ngang của trần nhà và dựa vào sát tường.

Nội thất phòng khách nằm gần khu vực nhà vệ sinh và đối diện với cửa chính, bếp nấu nướng.

Nội thất phòng khách bị gương chiếu thẳng

Với những lỗi nhỏ như ở trên sẽ gây nên ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài vận của toàn bộ gia đình. Bởi thiết kế nội thất phòng khách được xem là có vai trò hút tài, hút lộc cho cả nhà. Do vậy, bạn cần tránh những yếu tố đó khi thiết kế và bài trí nội thất. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào thì có thể liên hệ với Nội thất Kinh Bắc để được tư vấn cũng như có được cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Summary
Review Date
Reviewed Item
87
Author Rating
51star1star1star1star1star
Đại kỵ trong thiết kế và bố trí nội thất phòng khách cần tránh vào lúc: Tháng Ba 19th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...